Cách làm mứt dừa nhiều màu tự nhiên hấp dẫn
Nếu đã quen thuộc với mứt dừa trắng hay mứt dừa lá dứa, bạn cũng sẽ bị chinh phục bởi màu sắc hấp dẫn và vị rất đặc biệt của cách làm mứt dừa nhiều màu: trà xanh, lá cẩm và cà phê.
34 kết quả phù hợp
Cách làm mứt dừa nhiều màu tự nhiên hấp dẫn
Nếu đã quen thuộc với mứt dừa trắng hay mứt dừa lá dứa, bạn cũng sẽ bị chinh phục bởi màu sắc hấp dẫn và vị rất đặc biệt của cách làm mứt dừa nhiều màu: trà xanh, lá cẩm và cà phê.
Đột nhập lò mứt dân xung quanh rùng mình không dám ăn
Dừa được thái mỏng và ngâm trong hóa chất tẩy trắng. Công nhân mình trần, mồ hôi nhễ nhại dùng xẻng, gậy xúc dừa đổ vào máy để đánh “sệt” trước khi đưa ra đóng gói.
Hoàng Bách trả đũa khi bị Phan Anh chê hôi nách
Sau khi chê Hoàng Bách, ông bố điển trai bị đồng nghiệp “trả đũa” bằng việc phát hiện Phan Anh trong lúc bắt cá bị tụt quần lúc nào không hay.
Sự hồi sinh của người đàn ông mắc ba căn bệnh ung thư
Cùng lúc mắc ung thư da, ung thư đại tràng, ung thư phổi, nhưng ông Nguyễn Văn Nhứt vẫn sống khỏe nhờ ăn gạo lứt muối mè.
Ẩm thực độc đáo từ lá và thân cây của Việt Nam và thế giới
Không chỉ Việt Nam, các quốc gia khác cũng sử dụng lá và thân cây trong chế biến thức ăn. Không chỉ vây, họ còn biến điều này thành nghệ thuật hay đặc trưng riêng.
Nguyên liệu làm bánh trung thu sốt theo trào lưu handmade
Ăn theo cơn sốt làm bánh trung thu handmade, nhiều địa chỉ cung cấp nguyên phụ liệu làm bánh, gồm cả hàng trong nước và nhập khẩu cũng liên tiếp mọc lên.
Thực phẩm Tết: Những hình ảnh thấy rồi không dám ăn
Cận Tết cũng chính là dịp các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm quá hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ... được dịp trà trộn tung ra thị trường tiêu thụ.
'Đột nhập' cơ sở làm mứt Tết bẩn đến rùng mình
Cận cảnh quá trình sản xuất mứt tết tại làng Xuân Đỉnh với những thùng phi, bể chứa mất vệ sinh, đầy xác côn trùng, ruồi muỗi nhìn đến rùng mình.
Để mứt ngon, giòn, màu sắc bắt mắt và để được lâu, các cơ sở sản xuất thủ công không ngần ngại xử lý bằng hóa chất độc hại đang bán tràn lan ngoài thị trường.
Sự thật đằng sau thị trường mứt Tết
Tại một cơ sở sản xuất mứt dừa thuộc Xóm Đất, phường 9, quận 11 TP.HCM, mứt được sản xuất ngay trước mặt tiền nhà, lấn cả đường đi, giày dép để đầy trước ngạch cửa chen lẫn trong đống cơm dừa. Gần...
Tâm sự với người yêu, bị cướp đâm trọng thương
Đôi tình nhân đang ngồi tâm sự bên bờ hồ Xuân Hương thì bị 2 thanh niên xông tới dùng dao đâm trọng thương người nam rồi cướp tài sản.
Hộp mứt nặng 600g nhưng 50% trọng lượng là độn giấy vụn là thực tế tại thị trường TP. Lào Cai.
Dừa phế thải trong các thùng rác, vương vãi ven lề đường được một số người thu gom bán cho các cơ sở chế biến mứt tết. Loại nguyên liệu bẩn này sau khi chế biến được đóng gói tung ra thị trường.
“Sắp tới, tôi sẽ cho ra lò những chiếc bánh su ngon với giá thấp hơn để người bình dân, người nghèo vẫn có thể thưởng thức được” - Mai Trường Giang đã chứng minh cho mọi người thấy nếu có hoài...