Vụ dầu bẩn Đài Loan: Sản phẩm chưa vào Việt Nam?
Tại trụ sở công ty Cửu Hương, đoàn kiểm tra không tìm thấy 2 sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan chứa dầu ăn bẩn.
988 kết quả phù hợp
Vụ dầu bẩn Đài Loan: Sản phẩm chưa vào Việt Nam?
Tại trụ sở công ty Cửu Hương, đoàn kiểm tra không tìm thấy 2 sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan chứa dầu ăn bẩn.
Khẩn trương thu hồi 2 loại sản phẩm chứa dầu bẩn
Đó là nội dung công văn hỏa tốc của Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chiều 15/9.
Công nghệ chế biến dầu ăn siêu bẩn gây sốc ở Trung Quốc
Vụ phát hiện dầu ăn "siêu bẩn" ở Trung Quốc đang chấn động, và gây hoang mang dư luận khi có thông tin, loại dầu nhiễm bẩn này đã được xuất sang 12 quốc gia.
Nhật lo Trung Quốc dòm ngó công nghệ vũ khí sinh học
Một số cơ quan quân đội Trung Quốc có thể sử dụng vỏ bọc hợp tác nghiên cứu để che giấu mục đích áp dụng công nghệ hiện đại Nhật Bản vào việc chế tạo vũ khí sinh học biến đổi gene.
Sáng nay, Honda City thế hệ thứ tư ra mắt ở Việt Nam
Mẫu sedan cỡ nhỏ Honda City phiên bản mới với một số thay đổi về thiết kế nội, ngoại thất, trong khi động cơ cũng được cải tiến công suất, sẽ được ra mắt sáng nay tại Hà Nội.
Những tàu ngầm mạnh nhất thế giới
Các tàu ngầm tấn công, với khả năng hoạt động êm và hệ thống vũ khí cực mạnh, được xem là sát thủ đáng gờm trong lòng đại dương.
Công đoạn sản xuất đậu phụ lợi nhuận cao, siêu bẩn ở Hà Nội
Chạy theo lợi nhuận, nhiều chủ lò đậu phụ đã sử dụng hóa chất, nguyên liệu rẻ tiền và công nghệ chế biến siêu bẩn để mạng lại siêu lợi nhuận.
Phát hiện ớn lạnh về 'đặc sản' bình dân
Nếu chỉ một lần tận mắt chứng kiến các loại “đặc sản” bình dân như: khô tẩm gia vị, da heo phồng, bì heo, tóp mỡ... được chế biến ra sao thì hẳn nhiều người sẽ sợ không dám ăn.
Những hình tượng chiến sĩ công an ấn tượng trên màn ảnh Việt
Có nhiều phim mới ra đời, với kịch bản và dàn diễn viên trẻ đẹp nhưng khán giả vẫn rất ấn tượng với "bộ tứ" diễn viên Hoài Nam, Hoa Thúy, Hoàng Hải trong phim "Cảnh sát hình sự".
Người dân ăn nhiều mực cao su mà không biết
Người tiêu dùng đang giật mình “không biết mình đã ăn bao nhiêu cao su vào người” khi hàng tấn mực giả nghi cao su bị bắt giữ trong thời gian qua.
Phát hiện chả cá nhiễm khuẩn E.Coli vượt ngưỡng
Ngày 14/8, chả cá viên thì là của công ty thực phẩm Canh chua Việt từng được bày bán ở các siêu thị được kết luận là nhiễm khuẩn E.Coli vượt ngưỡng gần gấp đôi cho phép.
Hai đại học Luật top đầu đều giảm điểm chuẩn
So với mùa tuyển sinh 2013, hai trường ĐH Luật TP.HCM và Hà Nội đều giảm điểm chuẩn. Bên cạnh đó, nhiều đại học vùng tiếp tục công bố điểm trúng tuyển.
Những siêu chiến hạm 'đến từ tương lai' (kỳ 1)
Tàu sân bay thế hệ mới của Anh và siêu chiến hạm tàng hình của Mỹ là hai trong số những chiến hạm sở hữu công nghệ tối tân hàng đầu thế giới.
Quy trình chế biến cơm bình dân từ thịt lợn bệnh, cà thối
"Thịt ôi, lợn bị bệnh... chỉ cần ít phụ gia, sa tế, tỏi, xả, hành, bột chiên giòn, chiên xù lại ngon như thịt tươi. Nấu chín chắc vi khuẩn cũng chết hết", mối cung cấp thịt nói.
Hàng loạt đại học top đầu công bố điểm chuẩn
Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố mức điểm xét tuyển cơ bản, nhiều đại học lớn như Bách khoa, Xây dựng, Y dược, Báo chí đã thông báo điểm trúng tuyển.
Honda City mới chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam
Mẫu City thế hệ thứ 4 với nhiều cải tiến sẽ được Honda Việt Nam trình làng thời gian tới đây nhằm tăng sức cạnh tranh trong phân khúc sedan cỡ nhỏ.
Những cách chế biến chân gà đầu độc người tiêu dùng
Chân gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này đang bị dân buôn phù phép, "đầu độc", dân nhậu hãi hùng loại món này ra khỏi thực đơn.
Điểm chuẩn dự kiến ĐH Nông lâm TP.HCM
Chiều 4/8, ĐH Nông lâm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn dự kiến. Ngành cao nhất của trường lấy 20 điểm.
Bí quyết chọn ngành nghề dễ xin việc làm
Chọn ngành nghề nào dễ xin việc làm luôn là bài toán khó đối với các em học sinh khi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học.
Điểm chuẩn chính thức của học viện Hàng không Việt Nam
Tối 28/7, học viện Hàng không Việt Nam đã công bố điểm chuẩn chính thức và xét tuyển nguyện vọng bổ sung.