Fan Áo bẻ bánh mì baguette và đội nhà bị tuyển Pháp đánh bại
Nhiều cổ động viên các đội tuyển dự Euro đang châm chọc các món ăn tiêu biểu của quốc gia đối thủ, biến khán đài trở thành cuộc chiến ẩm thực.
10 kết quả phù hợp
Fan Áo bẻ bánh mì baguette và đội nhà bị tuyển Pháp đánh bại
Nhiều cổ động viên các đội tuyển dự Euro đang châm chọc các món ăn tiêu biểu của quốc gia đối thủ, biến khán đài trở thành cuộc chiến ẩm thực.
Đầu bếp Michelin và thực phẩm hảo hạng tại Olympics Paris 2024
Vận động viên, du khách tại Olympics Paris 2024 sẽ được phục vụ món ăn bởi những đầu bếp hàng đầu tại Pháp và nhiều nơi trên thế giới.
Thợ làm baguette ngon nhất Paris không đến từ Pháp
Bánh mì baguette được coi là niềm tự hào của ẩm thực nước Pháp.
Bí mật món bánh mì gây nghiện ở Pháp
Bánh mì truyền thống và bí quyết làm đặc biệt ở Pháp có nhiều bí mật mà không phải thực khách nào cũng dễ nhận ra. Món ăn này góp phần không nhỏ trong đa dạng văn hóa ẩm thực Pháp.
Bánh mì nướng kiểu Pháp vàng giòn cho bữa sáng
Với nguyên liệu đơn giản và cách làm không hề cầu kỳ, bạn dễ dàng làm món bánh mì nướng kiểu Pháp thơm ngon, hấp dẫn cho bữa sáng trong ít phút chuẩn bị.
Cách làm bánh mì giăm bông nổi tiếng của Pháp
Jambon-beurre là một trong những món ăn nổi tiếng của Pháp, gồm bánh mì được phết bơ sau đó kẹp với thịt giăm bông.
'Tôi đã xuất hiện đúng lúc người Mỹ cần!'
Việc lần đầu tiên có một phụ nữ dạy nấu món Pháp trên truyền hình Mỹ khiến những bà nội trợ thích thú, nhờ đó chương trình nấu ăn của Julia Child đã thành công suốt 10 năm liền.
Cách làm bánh mì nướng kiểu Pháp đơn giản, thơm ngon
Bạn có thể tự làm món bánh mì nướng kiểu Pháp thơm ngon tại nhà với những nguyên liệu cơ bản như trứng, bơ, sữa và bánh mì, dùng kèm siro lá phong.
Cách làm bánh mì nướng kiểu Pháp đơn giản, thơm ngon
Bạn có thể tự làm món bánh mì nướng kiểu Pháp thơm ngon tại nhà với những nguyên liệu cơ bản như trứng, bơ, sữa và bánh mì, dùng kèm siro lá phong.
Cách làm bánh mì hoa cúc của Pháp
Bánh mì hoa cúc Brioche có nguồn gốc từ nước Pháp, với điểm nổi bật là thớ bánh rất mềm, nhẹ và xốp, có thể kết hợp ăn với các loại mứt.