Hạn chế cho trẻ em ăn 5 loại thực phẩm này vì có hại cho sức khỏe
Theo Timesnow, các phụ huynh nên hạn chế cho con em mình ăn những loại thực phẩm này vì chúng chứa nhiều chất béo có hại cho sức khỏe.
691 kết quả phù hợp
Hạn chế cho trẻ em ăn 5 loại thực phẩm này vì có hại cho sức khỏe
Theo Timesnow, các phụ huynh nên hạn chế cho con em mình ăn những loại thực phẩm này vì chúng chứa nhiều chất béo có hại cho sức khỏe.
Cháo vạt giường và loạt đặc sản Quảng Trị
Quảng Trị không chỉ thu hút du khách bởi giá trị lịch sử lâu đời mà còn hấp dẫn bằng loạt món ngon lạ miệng mang đậm hương vị của mảnh đất miền Trung.
Học sinh đến trung tâm thương mại ôn thi, trốn nóng vì cắt điện
Người dân khu vực quận Long Biên, huyện Gia Lâm, đổ tới trung tâm thương mại để nghỉ ngơi khi bị cắt điện nhiều giờ.
4 chất phụ gia không có lợi cho sức khỏe
Nhiều người không biết thực phẩm có rất nhiều chất phụ gia độc hại tiềm ẩn. Bột ngọt, đường tinh luyện nằm trong số đó.
Cây mọc hoang ở Việt Nam, được nhiều nước trên thế giới dùng làm thuốc
Cây bần mọc dại dọc, trồng ở rừng ngập mặn ven biển từ Bắc vào Nam, được nhiều nước trên thế giới dùng làm thuốc.
Cô gái biến muối ăn, bột ngọt thành ‘đá quý’ tuyệt đẹp
Mê mẩn màu sắc lung linh, hình thể đa dạng của những viên tinh thể, nữ sinh mày mò, biến muối ăn, bột ngọt, đường… thành những viên “đá quý” siêu đẹp, khiến giới trẻ thích thú.
Nguyên nhân đau nửa đầu khi thay đổi thời tiết
Chứng đau nửa đầu không đe dọa tính mạng nhưng có thể làm giảm chất lượng cuộc sống và hiệu suất công việc.
Ajinomoto Việt Nam cam kết sức khỏe, hạnh phúc từ mô hình triết lý mới
Với mô hình triết lý mới, Công ty Ajinomoto Việt Nam muốn mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị.
Những lưu ý khi ăn giúp phụ nữ tránh nguy cơ đột quỵ
Trong vòng 1-2 thập kỷ trở lại đây, nhiều người đã thay đổi đáng kể lối sống. Những thay đổi này liên quan trực tiếp các bệnh về tim mạch, đột quỵ.
Cách chế biến khiến bột ngọt trở nên độc hại
Thêm bột ngọt vào thực phẩm đang chiên có thể gây hại. Nhiệt độ cao có thể khiến bột ngọt bị phân hủy và tạo thành các hợp chất có hại.
Giá trị dinh dưỡng của bột ngọt bằng 0?
Trong các thử nghiệm lâm sàng ngắn hạn, bột ngọt (mì chính) không gây ra tác dụng phụ khi được tiêu thụ ở mức độ vừa phải.
Nên và không nên khi trang trí với màu đen
Trang trí với màu đen cần nhiều sự thận trọng. Bạn nên bắt đầu thay đổi từ các chi tiết, đồng thời đầu tư vào hệ thống ánh sáng trong nhà.
Bột ngọt có an toàn với phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú và trẻ em?
PGS.TS Phạm Ngọc Khái - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam - chia sẻ về sự an toàn của bột ngọt cùng những kiến thức khoa học xoay quanh loại gia vị này.
Thưởng thức món ngon quê nhà ‘hậu Tết’
Khép lại chuỗi ngày sum họp rộn ràng dịp Tết, những ai sống xa nhà sẽ thấm thía hơn câu thành ngữ: “Anh đi anh nhớ quê nhà/Nhớ canh rau muống nhớ cà dầm tương”.
Cách ăn mì gói đủ chất, không hại sức khỏe
Các chuyên gia cho rằng việc tăng cân sẽ phụ thuộc phần lớn vào chế độ ăn uống hàng ngày. Tình trạng này không đến từ một loại thực phẩm cụ thể như mì ăn liền.
Mẹo ăn ngon miệng trên máy bay
Để nâng tầm trải nghiệm bữa ăn trên những chuyến bay dài, du khách có thể đem theo 10 loại gia vị được phép xách tay lên máy bay dưới đây.
Thưởng thức món ngon 3 miền ở TP.HCM
Tận hưởng hương vị ẩm thực quê hương trong không gian thanh lịch là gợi ý cho buổi gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè sau kỳ nghỉ Tết.
Dọn dẹp tủ, kệ bếp sau mùa Tết
Sau đợt nghỉ lễ kéo dài, khu vực nấu nướng của bạn lại trở nên bừa bộn. Lúc này, làm trống kệ, tủ và phân loại dụng cụ là những bước đầu tiên để đưa mọi thứ về trạng thái gọn gàng.
Lý do bạn dễ bị đau đầu khi trời lạnh
Thời tiết lạnh cùng với thói quen ăn uống, nghỉ ngơi thay đổi, căng thẳng... có thể gây kích thích các tế bào thần kinh khiến nhiều người bị đau đầu dữ dội vào mùa đông.
Ăn dặm đa phương pháp với HiPP Organic
Trẻ em không chỉ cần ăn ngon mà còn cần ăn sạch. Do đó, yếu tố chất lượng sản phẩm càng cần được đặt lên hàng đầu.