‘Mọi điều ta chưa nói’ được chuyển thể thành phim trên K+
Trong chuyến thăm Việt Nam, Marc Levy đã chia sẻ với khán giả Truyền hình K+ về bộ phim sắp lên sóng, được chuyển thể từ tiểu thuyết của ông mang tên “Mọi điều ta chưa nói”.
903 kết quả phù hợp
‘Mọi điều ta chưa nói’ được chuyển thể thành phim trên K+
Trong chuyến thăm Việt Nam, Marc Levy đã chia sẻ với khán giả Truyền hình K+ về bộ phim sắp lên sóng, được chuyển thể từ tiểu thuyết của ông mang tên “Mọi điều ta chưa nói”.
Mua cả khu resort khi đi du lịch
Phải thay đổi nhiều điều trong cuộc sống sau khi dọn đến đảo Kapas và kinh doanh resort, gia đình Nadia Louw không hề hối tiếc và hạnh phúc với hiện tại.
5 sai lầm phổ biến khi làm steak
Nhiều người tự tin chế biến beefsteak tại nhà. Tuy nhiên, một số sai lầm khó nhận ra có thể khiến món ngon trở nên khó nuốt.
Bếp Quán ra mắt menu ẩm thực Việt sáng tạo
Chuỗi nhà hàng Bếp Quán vừa tổ chức sự kiện ra mắt menu ẩm thực Việt sáng tạo, hội tụ loạt khách mời là các đầu bếp, chuyên gia ẩm và các KOLs có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực.
6 nhà hàng có view hút khách ở Singapore
Singapore nổi tiếng với những nhà hàng sang trọng cho đến quán ăn địa phương. Nhưng dùng bữa tại một nhà hàng có view độc đáo mới là trải nghiệm đáng nhớ nhất khi đến đây.
2 điều không thể bỏ lỡ trên K+ mùa World Cup
Hòa cùng không khí sôi động của mùa World Cup, K+ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và loạt chương trình tăng cường dịp cuối năm.
Ông Tây mê phở, muốn ở TP.HCM cả đời vì yêu bạn gái
Anh Manuel Sponton từng làm bếp trưởng ở nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao trên thế giới. Anh chọn dừng chân ở Việt Nam vì tình yêu lớn với món phở và bạn gái người Việt.
Thăng hoa trải nghiệm thượng lưu tại Sun Red Carpet
Trong 2 ngày 4-5/11, chương trình Sun Red Carpet một lần nữa đem tới trải nghiệm đỉnh cao tại Sun Onsen Village - Limited Edition và Triển lãm hàng không Airshow 2022.
Sun Hospitality Group và sứ mệnh 'mang thế giới về Việt Nam'
Ngoài tiềm lực tài chính, vị thế và tầm nhìn xa là điều giúp Sun Hospitality Group thành công trong thị trường nghỉ dưỡng ở Việt Nam, với nhiều resort vang danh thế giới.
‘Rạng danh nghề bếp’ - nơi những đóng góp thầm lặng được tôn vinh
“Rạng danh nghề bếp” là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Maggi Professional đồng hành cùng ngành bếp Việt.
'Bếp trưởng tới!' ghi điểm với chuyện tình tay tư hài hước
Bên cạnh những câu chuyện thú vị xoay quanh nghề bếp, “Bếp trưởng tới!” còn thu hút khán giả với chuyện tình tay bốn đan xen giữa các nhân vật chính.
4 đầu bếp Michelin sắp đến TP.HCM
Tại các bữa tiệc cùng đầu bếp Michelin, thực khách sẽ có dịp trò chuyện, giao lưu và thưởng thức những bữa tối tinh hoa.
Ville De Mont Mountain Resort không treo tranh vẽ trong phòng vì những khung cửa đã là bức tranh sống động và biến đổi hàng ngày, thậm chí hàng giờ theo khí hậu độc đáo nơi đây.
Sức nóng của loạt giải đấu Ngoại hạng Anh, Formula 1, UFC trên K+
Bữa tiệc thể thao, giải trí trên K+ không chỉ nóng dần bởi nhiệt lượng từ Ngoại hạng Anh mà còn là loạt giải đấu hấp dẫn khắp thế giới, cùng chuỗi phim ảnh đặc sắc.
‘Truyền hình K+ chú trọng xây dựng nội dung thuần Việt đa dạng’
Sau thành công của loạt phim thương hiệu K+Original như “Mẹ ác ma, cha thiên sứ”, “Trại hoa đỏ”, Truyền hình K+ tiếp tục dành nhiều tâm huyết phát triển mảng phim original series.
Vinpearl - lựa chọn lý tưởng cho những hôn lễ trong mơ
Xu hướng tổ chức tiệc cưới ấm cúng cùng kỳ nghỉ tân hôn trọn gói giữa thiên nhiên đang được nhiều cặp đôi yêu thích. Trong đó, nhiều cặp đôi chọn các resort biển của Vinpearl.
5 nhà hàng phải đặt chỗ trước cả tháng, phạt tiền nếu không đến
Các nhà hàng lừng danh, đạt sao Michelin như Sublimotion Ibiza, Ultraviolet, Masa có danh sách chờ nhiều tháng. Đồng thời, khách đặt bàn không đến sẽ bị phạt tiền.
5 nhà hàng sang trọng cho bữa trưa ở TP.HCM
Nếu bạn đang tìm không gian ăn trưa sang trọng, thực đơn Á - Âu hấp dẫn, các địa chỉ sau là gợi ý không thể bỏ qua.
10 nhà hàng tuyệt nhất thế giới năm 2022
Danh sách đạt giải Nhà hàng "Best of the Best" năm 2022 đã được đưa ra từ việc phân tích đánh giá của hàng triệu thực khách.
Đồ ăn Việt chưa đủ đẳng cấp hay sao mà cần nâng tầm
Đức Nghiêm, bếp trưởng một nhà hàng ở quận 1, cho biết ẩm thực Việt Nam vốn đã được thế giới công nhận, không nhất thiết phải "gồng", nâng tầm hay nâng giá món ăn.