Gợi ý mâm cơm đơn giản cho nhà ít người
Trong những ngày dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, ăn cơm tại nhà là giải pháp đảm bảo an toàn và tăng gắn kết các thành viên trong gia đình.
153 kết quả phù hợp
Gợi ý mâm cơm đơn giản cho nhà ít người
Trong những ngày dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, ăn cơm tại nhà là giải pháp đảm bảo an toàn và tăng gắn kết các thành viên trong gia đình.
Những người thầm lặng tiếp sức lực lượng chống dịch Covid-19 ở Gò Vấp
"Một hộp cơm bình thường chẳng đáng là bao, nhưng lúc dịch bệnh khó khăn này đáng quý lắm, nhất là với cô chú lao động, thu nhập bấp bênh", anh Dương Thiện Chơn chia sẻ.
Chất độc chết người có thể sinh ra từ thực phẩm hút chân không
Nhiều người lầm tưởng hút chân không có thể giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, đây có thể là môi trường thuận lợi sinh ra các độc tố chết người.
Bí quyết ăn sạch - sống xanh thời 4.0
Theo đuổi mục tiêu ăn sạch - sống xanh, nhiều người ưu tiên chọn thực phẩm an toàn và tươi ngon, tuy nhiên chưa quan tâm tới cách bảo quản.
Sai lầm gây nguy hiểm cho tính mạng khi hút chân không thực phẩm
Các chuyên gia nhấn mạnh việc hút chân không để bảo quản thực phẩm chưa phải là giải pháp an toàn, hiệu quả và chống lại sự xâm nhập của độc tố.
Bộ Y tế tìm những người ăn bún riêu chay ở Bình Dương
Bộ Y tế đề nghị những người này cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có vấn đề bất thường về sức khỏe.
'Tết chỉ một lần trong năm, thịt đắt mấy tôi cũng mua'
Thực phẩm tăng giá đúng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trở lại và mùa đông kéo dài, khiến bữa cơm Tết của các gia đình Trung Quốc trở nên đắt đỏ hơn.
Tết - dấu ấn chuyển mình trong cuộc sống người Việt
Tết không đơn thuần là khởi đầu năm mới, cho những hy vọng đang đợi hiện thực hóa, mà còn là thời điểm đánh dấu sự chuyển mình của cuộc sống và thời đại.
Sai lầm của người lớn khiến trẻ dễ ốm nặng khi trời rét
Nếu không được chăm sóc và giữ ấm đúng cách, hệ hô hấp của trẻ rất dễ bị tổn thương do sức đề kháng chưa hoàn thiện.
Xu hướng ăn lành sống xanh của gia đình Việt
Healthy eating (ăn lành sống xanh) là phong cách sống được nhiều gia đình Việt ưa chuộng thời gian gần đây, không chỉ phù hợp với thế hệ trẻ mà được cả ông bà hưởng ứng.
Gợi ý chuẩn bị hộp cơm trưa văn phòng
Nếu ngại ra ngoài ăn trưa vì trời mưa, bạn nên chuẩn bị cơm hộp. Dưới đây là những gợi ý cho hộp cơm trưa văn phòng bạn có thể tham khảo.
Những món ăn nên tích trữ khi mưa bão
Để hạn chế việc đi lại nhiều trong ngày mưa gió và tránh tình trạng khan hiếm thực phẩm do bão, bạn nên chuẩn bị những món dễ ăn cho cả nhà.
Cộng đồng mạng lan tỏa xu hướng 'ăn lành sống xanh'
“Ăn lành sống xanh” là lối sống dần phổ biến trong cộng đồng người Việt trẻ, với nhiều phong cách ăn uống khác nhau như eat clean, thực dưỡng, low carb...
Cách hâm nóng thức ăn tránh ngộ độc thực phẩm
Việc hâm nóng thức ăn có thể làm giảm hương vị. Người ăn còn có thể bị ngộ độc thực phẩm nếu không điều chỉnh đúng nhiệt độ thích hợp hoặc thao tác sai kỹ thuật.
Gợi ý mâm cơm tối cả tuần đủ dinh dưỡng
Chỉ cần một lần lên thực đơn, bạn có thể tính trước bữa tối cho cả tuần với nhiều món ngon, đảm bảo dưỡng chất.
Bánh kẹp giảm giá gây chết người, hơn 800 nạn nhân ngộ độc
Hơn 800 người nhập viện và 1 bé trai đã tử vong vì ngộ độc thực phẩm từ một nhà hàng ở ngoại ô thủ đô Amman của Jordan.
Cha mẹ Mai Phương chia sẻ không được gặp cháu gái
Cha mẹ Mai Phương cho biết ông bà đang bị hai cô bảo mẫu ngăn cản việc thăm và chăm sóc bé Lavie.
Các loại thực phẩm có thể ăn được dù quá hạn sử dụng
Thực tế, hạn sử dụng in trên bao bì nhiều loại thực phẩm không phải là hạn cuối cùng có thể sử dụng. Theo chuyên gia, ngày đó thường là thời hạn mà chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Làm gì khi bị ngộ độc thực phẩm?
Việc sử dụng các loại thực phẩm chế biến sẵn, không bảo quản đúng cách, có thể dẫn đến tình trạng ngộ độc thực phẩm.
Cá mập đang chết dần vì loại súp của giới nhà giàu
Món súp vi cá mập sang chảnh của người Trung Quốc nhận nhiều chỉ trích vì có thể đẩy cá mập đến viễn cảnh tuyệt chủng.