Saigon Expresso: Sẽ tổ chức chào đón năm mới nếu dịch ở cấp độ 1, 2
Nếu dịch ở cấp độ 1, 2, TP.HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động đón năm mới 2022; tạm dừng hoặc giảm quy mô nếu dịch ở cấp độ 3, 4.
144 kết quả phù hợp
Saigon Expresso: Sẽ tổ chức chào đón năm mới nếu dịch ở cấp độ 1, 2
Nếu dịch ở cấp độ 1, 2, TP.HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động đón năm mới 2022; tạm dừng hoặc giảm quy mô nếu dịch ở cấp độ 3, 4.
Công ty Việt Á chào bán kit xét nghiệm, HCDC từ chối vì giá quá cao
"Công ty Việt Á có chào bán kit xét nghiệm nhưng giá quá cao nên HCDC từ chối", Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM Nguyễn Hồng Tâm nói.
Saigon Expresso: Sẽ đóng cửa việc bán rượu bia tại chỗ nếu F0 tăng cao
Phó giám đốc HCDC cho biết nếu TP.HCM tăng cấp độ dịch thì bắt buộc phải đóng cửa hình thức hoạt động bán rượu bia.
Sở Công Thương TP.HCM nói về việc bán rượu có làm tăng số ca Covid-19
Đại diện Sở Công Thương TP.HCM đánh giá chưa có cơ sở để nói rằng việc tiếp xúc gần trong các nơi bán rượu bia làm tăng nguy cơ lây nhiễm nCoV.
Quán bar ở TP.HCM vẫn e dè bán bia, rượu
Ngay khi nhận được thông tin TP.HCM cho phép quán bar hoạt động trở lại, nhiều nơi chuẩn bị mở bán đồ uống có cồn, trong khi một số chỗ khác quyết định chờ thêm vài hôm nữa.
Bán hàng sau 21h, phục vụ đồ uống có cồn không làm tăng lây nhiễm nCoV
Cấm bán hàng sau 21h hoặc phục vụ rượu, bia được đưa ra nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tuy nhiên, chúng gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người dân và có thể cân nhắc thay đổi.
Phố Nhật ở quận 1 vắng vẻ, quán bar chờ được mở cửa
Những con hẻm trên đường Lê Thánh Tôn và Thái Văn Lung (quận 1) chưa trở lại đông vui, nhộn nhịp như trước đây vì các quán bar vẫn chưa được mở cửa.
Saigon Expresso: 4 quận, huyện tăng nguy cơ dịch
Quận 11, Gò Vấp, huyện Củ Chi và TP Thủ Đức tăng nguy cơ dịch từ cấp 1 lên cấp 2. Huyện Cần Giờ là địa phương duy nhất ở cấp 3.
Sở Công Thương TP.HCM: 'Việc bán đồ uống có cồn phụ thuộc cấp độ dịch'
Theo Sở Công Thương TP.HCM, việc cho phép hàng quán bán đồ uống có cồn sẽ được kiểm soát tùy theo cấp độ dịch. Không phải tất cả địa phương đều được bán đồ uống có cồn.
47.000 F0 ở TP.HCM đang được điều trị tại nhà
Ông Nguyễn Hồng Tâm cho biết số F0 đang điều trị tại nhà ở TP.HCM là hơn 47.000 trên tổng hơn 64.000, chiếm tỷ lệ 73%.
Nhiều mặt bằng đường Lý Tự Trọng, Lê Thánh Tôn đóng cửa, sang nhượng
Sau hơn một tháng TP.HCM nới lỏng giãn cách, ngày càng nhiều mặt bằng tại khu vực trung tâm được trả lại, chờ người thuê mới.
Địa điểm thưởng thức bữa tối ở TP Thủ Đức
TP Thủ Đức là lựa chọn của nhiều thực khách khi tìm địa điểm ăn tối, nhậu cùng bạn bè khi nhiều hàng quán đã thông báo phục vụ tại chỗ.
Vì sao nhà hàng, quán ăn TP.HCM kinh doanh ảm đạm?
Theo lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM, các hoạt động kinh doanh và dịch vụ ăn uống còn ảm đạm chủ yếu do nhu cầu, tâm lý khách hàng.
Một xã tại TP.HCM tính nhầm cấp độ dịch do sai dữ liệu dân số
Xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè (TP.HCM), có sự nhầm lẫn trong tính toán do nhầm số liệu dân số. Thực chất, xã này hiện ở cấp độ 3.
Chủ tịch TP.HCM: Đánh giá lại việc ăn uống tại chỗ
Chủ tịch Phan Văn Mãi cho biết ông nhận được nhiều ý kiến phản đối việc ăn uống tại chỗ và thí điểm bán rượu bia. TP.HCM dự định tăng quy mô xét nghiệm để giám sát dịch tốt hơn.
Bức tranh ảm đạm của hàng quán TP.HCM sau khi mở cửa
Trong khi các quán nhậu và quán ăn vỉa hè tại TP.HCM nhộn nhịp khách thì nhiều nhà hàng lại ế ẩm. Thậm chí, nhiều nơi chưa mở cửa hoặc thông báo sang nhượng cửa hàng.
Cảnh trái ngược ở các quán nhậu tại TP.HCM
Trong khi một số địa chỉ được phép kinh doanh đồ uống có cồn tại TP.HCM tấp nập thực khách thì nhiều nhà hàng, quán nhậu gặp cảnh đìu hiu do quy định mới.
Nhiều tỉnh, thành phố ở phía Nam như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bạc Liêu, Kiên Giang tiếp tục ghi nhận số lượng F0 mới cao nhất cả nước.
Vì sao hạn chế khu vực bán rượu, bia tại TP.HCM là không cần thiết?
Từ góc nhìn của chuyên gia y tế, việc TP.HCM thí điểm một số cơ sở tại TP Thủ Đức và quận 7 được phục vụ rượu, bia tại chỗ có thể dẫn tới tập trung đông đúc, khó kiểm soát.
TP.HCM sẽ siết chặt việc bán đồ ăn qua mạng
Trong thời gian qua, những điểm bán thực phẩm tự phát, bán qua mạng mở ra rất nhiều gây mất an toàn thực phẩm. Do đó, cơ quan chức năng sẽ siết chặt thanh tra, xử phạt.