Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Buộc thôi việc thầy giáo đánh học sinh không chịu ngủ trưa

Một thầy giáo trường TH, THCS và THPT Victory (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã bị cho thôi việc vì đánh học sinh nhiều lần dù đã được nhắc nhở và cảnh báo.

Trường TH, THCS và THPT Victory nơi thầy A. công tác. Ảnh: Victory.

Ngày 23/3, ông Nguyễn Hoa Nam, Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT Victory, cho biết thầy H.A., giáo viên dạy Hóa học kiêm giám thị trường, đã bị cho thôi việc.

Thầy giáo A. bị cho thôi việc do có hành vi nhiều lần đánh học sinh và bị phụ huynh phản ánh.

“Thầy H.A. thừa nhận việc có đánh học sinh do buổi trưa, các em nghịch ngợm, không chịu ngủ và trêu đùa bạn khác”, ông Nam cho biết.

Hiệu trưởng này thông tin thêm trước đây, thầy H.A. từng bị phụ huynh phản ánh về việc đánh học sinh. Nhà trường đã chấn chỉnh nhiều lần nhưng giáo viên vẫn tái phạm.

Sách về nghề giáo

Mục Giáo dục giới thiệu một số lựa chọn liên quan đến nghề giáo - một nghề nghiệp đặc biệt và đang trải qua những biến động lớn:

Xin được nói thẳng (GS Hoàng Tụy) và Ước vọng cho học đường (GS Huỳnh Như Phương): Cuốn sách của hai nhà giáo tiên phong tại Việt Nam với nhiều suy nghĩ và những trăn trở của hai ông về tương lai nền giáo dục nước nhà.

Hiệu trưởng 'tung chưởng' với giáo viên bị phạt 6,5 triệu đồng

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với hiệu trưởng và giáo viên sau lùm xùm tại trường Tiểu học Đại Nghĩa.

https://vietnamnet.vn/buoc-thoi-viec-thay-giao-danh-hoc-sinh-khong-chiu-ngu-trua-2123956.html

Hải Dương / Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm