Bé trai trong vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai đã tử vong
Sau một tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), bé trai 6 tuổi là bệnh nhân nặng nhất trong vụ ngộ độc bánh mì tại Đồng Nai đã không qua khỏi.
388 kết quả phù hợp
Bé trai trong vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai đã tử vong
Sau một tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), bé trai 6 tuổi là bệnh nhân nặng nhất trong vụ ngộ độc bánh mì tại Đồng Nai đã không qua khỏi.
Xuất tinh không tự chủ, bí tiểu sau khi ăn côn trùng lạ
Người đàn ông 38 tuổi được đưa viện trong tình trạng nôn, xuất tinh không tự chủ, bí tiểu sau ăn sâu nướng.
Cách xử lý khi trẻ bị ngộ độc thức ăn
Nắng nóng kéo dài là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, ký sinh trùng phát triển làm thức ăn ôi thiu, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Gần 100 công nhân ở Đồng Nai phải cấp cứu sau bữa tối
Sau bữa ăn tối, gần 100 công nhân làm việc tại một công ty ở huyện Trảng Bom (Đồng Nai) phải đi cấp cứu với các biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm.
Hơn 300 công nhân ở Vĩnh Phúc nghi bị ngộ độc sau bữa trưa
Sau khi ăn trưa tại Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam, các công nhân bị đau bụng, buồn nôn, có biểu hiện ngộ độc thực phẩm.
3 món được ưa chuộng nhưng dễ gây ngộ độc số một
Những món ăn rất quen thuộc với người Việt nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.
Ba người ngộ độc nặng sau khi ăn sâu ban miêu
Sau khi ăn khoảng 1-3 giờ đồng hồ, 3 người ở Yên Bái ăn sâu ban miêu có biểu hiện buồn nôn, nôn, đau bụng, chướng bụng, tiểu buốt, tiểu khó, có người tiểu ra máu…
Lý do bánh mì và sushi dễ gây ngộ độc tập thể
Chuyên gia nhận định hiện nay thức ăn đường phố rất khó để kiểm soát. Đồ ăn có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không phụ thuộc vào ý thức của người bán.
Bé trai nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai tiên lượng nặng
Sau khi chuyển từ Bệnh viện Nhi Đồng Nai đến Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), bệnh nhi 6 tuổi trong vụ ngộ độc bánh mì vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị.
Những người không nên ăn giá đỗ
Lợi ích nổi trội của giá đỗ là dễ tiêu, giải độc, chữa nhiều bệnh. Song, người dân nên chọn cách chế biến đúng để không gây hại sức khỏe.
Cách xử lý khi có triệu chứng ngộ độc thực phẩm
Tùy theo loại ngộ độc mà biểu hiện bệnh có thể xuất hiện ngay sau ăn hoặc sau vài giờ đến 1-2 ngày.
Số ca nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở Đồng Nai tiếp tục tăng
Theo số liệu báo cáo từ UBND huyện Long Khánh, sáng 5/5 có 560 người nhập viện sau khi ăn bánh mì, trong đó 114 trường hợp xuất viện.
Bé trai 6 tuổi phải lọc máu nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Sau khi hội chẩn, các bác sĩ 2 bệnh viện thống nhất chuyển viện đến TP.HCM cho bệnh nhi nặng nhất trong vụ nghi ngộ độc bánh mì tập thể tại Đồng Nai.
Đã có 555 người nhập viện nghi ngộ độc bánh mì tại Đồng Nai
Theo số liệu cập nhật sáng 4/5, số người nhập viện nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, đã tăng lên 555, trong đó có 11 ca chuyển viện.
Diễn tiến mới vụ 15 học sinh ở TP.HCM nhập viện sau khi ăn sushi
Sau khi ăn sushi từ quán hàng rong trước cổng trường, 15 học sinh ở 4 trường tiểu học tại TP Thủ Đức nhập viện trong tình trạng nôn ói, tiêu chảy.
Đã có hơn 447 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai
Đến sáng 3/5, số ca nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại Đồng Nai đã tăng lên 447 ca. Số ca bệnh tăng nhanh, bệnh viện phải mở thêm đơn vị điều trị tập trung.
Loại vi khuẩn quen thuộc gây ra vụ ngộ độc ở Khánh Hòa
74 người ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, được xác định ngộ độc do ăn cơm cuộn có rong biển, nhiễm vi khuẩn tụ cầu vàng.
Cô gái 25 tuổi đi cấp cứu vì uống loại thuốc quen thuộc
Cô gái 25 tuổi nhập viện trong tình trạng đau bụng, nôn nhiều, tức ngực, khó thở sau khi uống hơn 20 viên thuốc Paracetamol.
Cách ăn cơm hại sức khỏe nhiều người hay mắc
Một số thói quen sai lầm khi ăn cơm rất nhiều người Việt mắc phải dẫn tới những tác hại không mong muốn tới sức khỏe.
Liên tiếp xảy ra ngộ độc ở thành phố du lịch là điều đáng báo động
Trong vòng một tháng, tỉnh Khánh Hoà xảy ra 4 vụ ngộ độc thực phẩm tập thể, hàng trăm người nhập viện.