Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bé 6 tuổi mất tích sau khi được gửi tại điểm trông trẻ

Sau khi được gửi tại điểm trông giữ trẻ, một cháu bé ở tỉnh Thừa Thiên-Huế (TT-Huế) đã bị mất tích chưa rõ nguyên nhân.

Chiều 13/5, lực lượng chức năng huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế, tiếp tục tổ chức tìm kiếm một cháu bé 6 tuổi bị mất tích, sau khi được gửi cho một điểm trông giữ trẻ tại thị trấn Lăng Cô để các cô giáo chăm sóc.

Be 6 tuoi mat tich anh 1

Người dân địa phương và lực lượng chức năng trắng đêm tìm kiếm cháu bé bị mất tích nhưng chưa có kết quả. Ảnh: CTV.

Người bị mất tích là cháu L.P.N (6 tuổi), con trai của vợ chồng anh L.V.D và chị N.T.T, trú tại Tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc.

Thông tin ban đầu từ chính quyền địa phương, cháu N. hàng ngày được gia đình gửi đến học tại một trường mầm non thuộc địa bàn thị trấn Lăng Cô. Vào ngày 12/5, do trường nghỉ cuối tuần theo quy định, nên cháu N. được gửi cho hai cô giáo đưa về chăm sóc tại một điểm trông giữ trẻ thuộc Tổ dân phố Hải Vân.

Đến chiều cùng ngày, các cô giáo phát hiện cháu N. đã rời khỏi điểm trông giữ trẻ, không biết đi đâu, nên trình báo chính quyền thị trấn Lăng Cô.

Theo dân địa phương, trước khi cháu N. được trình báo mất tích, một số người nhìn thấy một cháu bé đi về hướng biển thuộc khu vực Tổ dân phố Hải Vân, cách điểm trông giữ trẻ vài trăm mét.

Qua triển khai tìm kiếm ở khu vực bờ biển Lăng Cô, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc dép nghi của nạn nhân tại một bờ cát thuộc Tổ dân phố Hải Vân.

"Từ đêm qua và hôm nay, các lực lượng địa phương đã tổ chức nhân lực thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn, huy động thêm thuyền máy chạy ven biển Lăng Cô để kiểm tra liên tục, đồng thời dùng lưới quét để dò tìm cháu bé, tuy nhiên hiện vẫn chưa có kết quả", một lãnh đạo UBND thị trấn Lăng Cô" cho biết.

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 8 mất tích khi bơi ra biển cứu bạn

Sau 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng ở Quảng Nam đã tìm thấy thi thể nam sinh lớp 8 mất tích khi bơi ra biển cứu bạn.

Tìm thấy thi thể bé trai 8 tuổi sau 3 ngày mất tích

Sau hơn 3 ngày tìm kiếm, bé trai mất tích ở Đồng Nai được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong dưới giếng sâu.

Tìm thấy thi thể người đàn ông sau một ngày đêm mất tích

Sau khi không thấy anh T. (trú xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) về, gia đình đã trình báo công an nhờ tìm kiếm. Một ngày sau, nạn nhân T. được phát hiện đã tử vong.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

https://tienphong.vn/be-6-tuoi-mat-tich-sau-khi-duoc-gui-tai-diem-trong-tre-post1636754.tpo

Ngọc Văn/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm