Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bắt 4 đối tượng tặng bóng bay khiến học sinh nhập viện

Theo đại diện Phòng GD&ĐT huyện Krông Ana, 4 đối tượng này đã bị công an bắt giữ ở huyện khác trong tỉnh.

Thông tin với Zing tối 23/3, ông Võ Trung Dũng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, cho biết 4 đối tượng phát bóng bay cho nhóm học sinh trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã bị bắt tại huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk. Hiện tại, công an địa phương vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông thông tin thêm sức khỏe của các học sinh đã dần ổn định và được đưa về nhà điều trị.

Trước đó, Zing đưa tin chiều 22/3, một nhóm người lạ mặt gồm 3 nữ và một nam xuất hiện ở cổng trường Tiểu học Lý Tự Trọng (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk). Nhóm người này phát bóng bay cho các học sinh và nhanh chóng rời đi khi bị bảo vệ phát hiện.

31 học sinh trường sau đó đã bị ngộ độc do thổi bóng bay được nhóm người này phát cho.

Khoảng 30 phút sau, các học sinh bắt đầu có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, chóng mặt... nên được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Krông Ana cấp cứu.

Những cuốn sách dành cho người đứng trước cánh cửa nghề nghiệp

Mục Giáo dục giới thiệu đến bạn đọc một số cuốn sách về chủ đề nghề nghiệp, hướng nghiệp, dành cho những bạn trẻ đang băn khoăn trước cánh cửa nghề nghiệp hay người trưởng thành quan tâm đến sự biến đổi nghề nghiệp trong xã hội hiện đại.

Chiến đạo giống cuộc đối thoại, gợi mở các câu hỏi của cuộc đời, giúp người trẻ chủ động định hướng nghề nghiệp, kiến tạo tương lai.

Eight - 8 cách làm chủ trí thông minh nhân tạo: “Đa số công việc mà công viên chức đang phụ trách cuối cùng đều sẽ bị thay thế bởi trí thông minh nhân tạo", cuốn sách này sẽ giải đáp câu hỏi đó.

31 học sinh nhập viện sau khi nhận bóng bay từ người lạ

Công an đã vào cuộc điều tra và tìm kiếm danh tính những người lạ mặt phát bóng bay cho học sinh.

Linh Thùy

Bạn có thể quan tâm