Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bảo hiểm BSH vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020

Với kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2020, Bảo hiểm BSH được Vietnam Report xếp hạng là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Lễ công bố và trao chứng nhận “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020” diễn ra chiều 8/1 tại Hà Nội. Đây là năm thứ 14 liên tiếp bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn tại Việt Nam, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Giải thưởng năm nay càng có ý nghĩa hơn khi các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, giành được kết quả kinh doanh ấn tượng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hoành hành, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội.

Bao hiem BSH anh 1

Ông Lê Hoài Nam - Phó tổng giám đốc Bảo hiểm BSH - nhận chứng nhận “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020”.

Trong bối cảnh dịch bệnh, BSH vẫn vững vàng đối phó với khó khăn, thể hiện qua việc duy trì tốc độ tăng trưởng trên 50%, mở rộng mạng lưới kinh doanh lên 48 đơn vị thành viên, gần 80 phòng kinh doanh trên toàn quốc, ra mắt sản phẩm bảo hiểm rủi ro trên không gian mạng CyberGuard tại Việt Nam...

Bên cạnh đó, BSH còn triển khai các chương trình bảo hiểm nổi bật như “An tâm vui khỏe”, các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng cho sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới như “Mua xe liền tay - Nhận ngay ưu đãi”…

Bao hiem BSH anh 2

Bảo hiểm BSH vững vàng đối phó các khó khăn trong năm 2020.

Ngoài chứng nhận “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam”, năm 2020, Bảo hiểm BSH còn nhận 2 giải thưởng khác là “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam” do Vietnam Report bình chọn và “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam” do Brand Asia bình chọn.

Để có được kết quả trên, Bảo hiểm BSH đã tiến hành những thay đổi về chiến lược kinh doanh với nhiều cải cách, đổi mới quyết liệt. Song song với việc thường xuyên cho ra đời các chương trình bảo hiểm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường và đối tác, BSH cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Năm 2020, BSH dành khoảng 10 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội như ủng hộ quỹ vì người nghèo, ủng hộ người dân miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ, hoạt động phòng chống dịch Covid-19 và nhiều hoạt động vì cộng đồng khác.

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) được thành lập ngày 10/12/2008. Với 12 năm kinh nghiệm, BSH ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường. BSH mong muốn trở thành người bạn đồng hành uy tín, tin cậy của khách hàng, đối tác, cùng chung tay xây dựng xã hội phát triển an toàn và bền vững.

Website: bshc.com.vn | Hotline: 1900969609.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm