Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bạn trai MC Mi Soa Kim Anh nhận sai khi hành hung người yêu

Long Đinh thừa nhận bản thân sai lầm khi tấn công bạn gái. Tay trống xin lỗi người yêu và gia đình hai bên.

Sau vài ngày im lặng kể từ khi bị MC Mi Soa Kim Anh tố hành hung, bạn trai cô là tay trống Đinh Long lên tiếng. Trao đổi với Zing vào 9/12, Đinh Long cho biết vụ việc giữa anh và Mi Soa đã được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, anh chưa muốn tiết lộ chi tiết vì đây là việc cá nhân.

Đinh Long cho biết anh im lặng thời gian qua không phải muốn né tránh mà cần suy ngẫm kỹ lưỡng về những gì đã xảy ra.

MC Mi Soa anh 1

Long Đinh và Mi Soa trước khi vụ hành hung xảy ra.

“Tôi không muốn biện hộ hay bao biện gì về hành động của bản thân. Là một người đàn ông, tôi không nên và không được phép làm tổn thương bất cứ người phụ nữ với bất kỳ lý do nào. Qua đây, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Mi Soa, gia đình hai bên và tất cả người theo dõi cả hai”, Đinh Long cho biết.

Anh cho biết thêm: “Tôi sai thật và tôi xin lỗi. Tôi sẽ chịu trách nhiệm mọi mặt của sự việc này. Những ngày qua, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi cảm thấy có lỗi vì để cảm xúc bồng bột nhất thời dẫn đến hậu quả như những ngày qua. Tôi đã rút ra bài học và không để sự việc tương tự xảy ra”.

Ngày 4/12, MC kiêm diễn viên Mi Soa Kim Anh cho biết cô bị bạn trai hành hung sau khi phát hiện người này dùng tài khoản riêng tư để nhắn tin với cô gái khác. Mi Soa cho biết bạn trai liên tục đánh vào mặt khiến cô bị thương, bầm tím cơ thể. Kim Anh cũng chia sẻ hình ảnh gương mặt hiện sưng vù, biến dạng.

Mi Soa Kim Anh tên thật là Trần Thị Kim Anh, sinh năm 1991. Ngoài công việc dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình, sự kiện, Mi Soa Kim Anh còn là diễn viên. Cô tham gia một số MV và phim như Tiệm bánh hoàng tử bé, Mùa hạ mang tên em

Bạn trai cô là Đinh Long, kém Mi Soa hai tuổi và tốt nghiệp Nhạc viện TP.HCM. Anh đang chơi trống cho một ban nhạc. Trước đó, nhiều video ghi lại cảnh chơi trống của Đinh Long được chú ý trên mạng xã hội.

Cuốn Lịch sự trong giao tiếp tiếng Việt của T.S Đào Nguyên Phúc là cuốn sách cần thiết và thú vị đối với độc giả ở mọi lứa tuổi. Trong các mối quan hệ xã hội đa dạng và phức tạp như hiện nay thì một con người có khả năng giao tiếp tốt sẽ biết cách để dung hòa các mối quan hệ, đồng thời lại khẳng định được vị thế, trình độ học vấn của mình trong xã hội cũng như trong môi trường mà người đó sinh sống và làm việc.

MC Mi Soa Kim Anh tố bị hành hung

Mi Soa Kim Anh cho biết đã tới bệnh viện để giám định thương tật theo yêu cầu của công an địa phương. Chia sẻ với Zing, cô cho biết bị hành hung tối 3/12.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm