Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ

Thúy Ngân tạm dừng một số lịch trình để điều trị vết thương. Trước đó, nữ diễn viên thường dùng khăn hoặc áo che cổ khi ghi hình một số chương trình.

Thúy Ngân gác lại một số hoạt động vì vết thương ở cổ.

Thời gian gần đây, Thúy Ngân thường mặc trang phục che kín cổ mỗi khi tham gia sự kiện hay ghi hình chương trình. Qua một số hình ảnh, khán giả phát hiện nữ diễn viên có vết thương lớn ở cổ. Thúy Ngân cũng vắng mặt ở 2 tập gần đây của một chương trình truyền hình mà cô là thành viên cố định. Điều đó khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe của Thúy Ngân.

Ngày 4/12, Thúy Ngân lên tiếng về tình hình sức khỏe. Nữ diễn viên cho biết cô bị bỏng ở cổ sau đó gặp sự cố khi sử dụng phương pháp đắp thuốc lá dân gian. Việc nữ viên đắp thuốc khiến vết thương lan rộng và nghiêm trọng hơn. Với một số chương trình phải ghi hình gấp và không thể thay đổi lịch trình, Thúy Ngân đã dùng khăn hoặc áo che đi vết thương.

Hiện cô chờ tình hình sức khỏe ổn định mới trở lại với công việc. Đó cũng là lý do Thúy Ngân vắng mặt trong 2 tập gần nhất của chương trình 7 nụ cười xuân. Thúy Ngân cũng trấn an người hâm mộ: "Tôi sẽ sớm quay lại, hy vọng mọi người đừng quá lo lắng cho tôi. Hiện tại vết thương ổn. Tôi cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu quý".

Trao đổi thêm với Zing ngày 4/12, quản lý cho biết Thúy Ngân bị thương ở cổ nhưng sức khỏe đã khá hơn. Nữ diễn viên sẽ sớm trở lại với công việc.

Thúy Ngân sinh năm 1991, từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt top 20. Sau đó, cô phát triển sự nghiệp diễn xuất và nổi tiếng nhờ vai Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ năm 2018. Năm 2021, Thúy Ngân duy trì sức nóng khi góp mặt trong bộ phim Cây táo nở hoa và chương trình Running Man Vietnam mùa 2.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Diệu Nhi - Anh Tú mời Lan Ngọc, Thúy Ngân dự lễ cưới

Lễ cưới Anh Tú - Diệu Nhi tổ chức tại Phan Thiết vào ngày 10/10. Khoảng 250 khách mời là bạn bè, đồng nghiệp sẽ có mặt để chúc phúc cho cặp sao.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm