Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bạn trai là giám đốc nghệ thuật của siêu mẫu Bella Hadid

Marc Kalman là cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc và từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Travis Scott.

nguoi yeu Bella Hadid anh 1

Đầu tháng 7, Bella Hadid chia sẻ bức ảnh tình tứ bên bạn trai lên trang cá nhân, cho thấy chuyện tình cảm vẫn ngọt ngào. Nửa kia của cô là Marc Kalman (33 tuổi), giám đốc nghệ thuật có tiếng. Theo E!, cặp đôi gặp nhau qua công việc. Kalman là người sáng tạo đằng sau nhiều dự án thời trang nên hai người gặp nhau vài lần. Ảnh: @bellahadid.

nguoi yeu Bella Hadid anh 2

Kalman từng làm việc cho nhiều dự án, chiến dịch thời trang của các nhãn hàng, là trợ lý thời trang cho The New York TimesT Magazine. Anh cũng làm việc với Travis Scott trong nhiều năm. Nhà văn Periel Aschenbrand từng nhận xét Kalman là người biết lắng nghe. Ảnh: @bellahadid.

nguoi yeu Bella Hadid anh 7

Sau khi hẹn hò, cuộc sống của Kalman cũng được nhiều người dành sự quan tâm hơn. Nữ người mẫu thi thoảng chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với bạn trai, để chú thích ngọt ngào. Trong bài phỏng vấn với Vogue vào tháng 3/2021, Hadid từng chia sẻ về việc cô thích giữ kín chuyện tình cảm để "mọi thứ bền chặt". Ảnh: @bellahadid.

nguoi yeu Bella Hadid anh 8

Vì cùng làm việc trong ngành thời trang, cặp đôi được nhiều người khen sở hữu gu ăn mặc đẹp. Trong một số lần xuất hiện chung, cả hai còn diện đồ ton-sur-ton, kết hợp ăn ý. Ảnh: @beahadid.

nguoi yeu Bella Hadid anh 9

Nam giám đốc nghệ thuật được cho đã gặp gỡ gia đình, bạn bè của Bella Hadid và được ủng hộ. Một nguồn tin của E! cho biết: "Hadid giới thiệu Kalman với gia đình và họ đều nghĩ anh ấy là chàng trai tuyệt vời. Anh ấy cũng đã đi chơi với Gigi, Zayn và bà Yolanda - mẹ Hadid - nhiều lần". Ảnh: Liot Press.

Cách chị em nhà Kardashian kiếm tiền

Tận dụng sự nổi tiếng trên mạng xã hội, Kim Kardashian, Kylie Jenner, Kourtney hay Khloé Kardashian đều giành được những thành tựu nhất định trong việc kinh doanh.

Mai An

Bạn có thể quan tâm