Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bac A Bank lọt top 5 ngân hàng giao dịch ngoại hối lớn nhất Việt Nam

Tại lễ trao giải Vietnam FX Awards 2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) nhận giải thưởng top 5 ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại hối lớn nhất Việt Nam trên FX matching.

Vietnam FX Awards là giải thưởng thường niên được đánh giá bởi Sở Giao dịch chứng khoán London (LSEG) với mục đích vinh danh các tổ chức tín dụng và chi nhánh ngân hàng nước ngoài có hoạt động kinh doanh ngoại hối xuất sắc tại thị trường Việt Nam. Danh mục các giải thưởng được tổng hợp và cân nhắc dựa trên những tiêu chí khắt khe đến từ kết quả thống kê các giao dịch ngoại tệ khớp lệnh tự động ẩn danh (FX matching) của gần 40 ngân hàng trong và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, trên hệ thống giao dịch ngoại tệ liên ngân hàng (LSEG FX Matching) dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Bac A Bank anh 1

Bac A Bank nhận giải thưởng top 5 ngân hàng có giao dịch ngoại hối lớn nhất Việt Nam.

Với những hoạt động tích cực trên thị trường ngoại hối năm 2023, Bac A Bank đã được vinh danh là 1 trong 5 ngân hàng có giao dịch ngoại hối lớn nhất Việt Nam tại lễ trao giải Vietnam FX Matching 2024 ngày 22/3. Thành quả này là sự ghi nhận cho những chính sách linh hoạt cùng hệ thống sản phẩm đa dạng của Bac A Bank trong quá trình hoạt động tại thị trường ngoại hối.

Bac A Bank anh 2

Ông Ranjit Pawar, đại diện Sở Giao dịch chứng khoán London, trao tặng kỷ niệm chương top 5 ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại hối ấn tượng nhất năm 2023 tới Bac A Bank.

Đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ: “Trong hoạt động kinh doanh ngoại hối, để tối ưu lợi ích của khách hàng, Bac A Bank áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến, đảm bảo giao dịch thông suốt và an toàn. Bên cạnh đó, các sản phẩm và chính sách của Bac A Bank tương đối phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn mang lại lợi ích tài chính tối đa. Với định hướng kinh doanh đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, giải thưởng tại Vietnam FX Awards 2024 là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình của Bac A Bank và một lần nữa khẳng định vị thế bền vững, tin cậy của Bac A Bank trên thị trường tài chính hiện tại”.

LSEG là tập đoàn sở hữu London Stock Exchange, Refinitiv, LSEG Technology, FTSE Russell, đồng thời có cổ phần lớn tại London Clearing House và Tradeweb. LSEG hiện là hãng cung cấp hệ thống giao dịch và thông tin tài chính chính thức cho toàn ngành ngân hàng và các định chế tài chính trên toàn cầu.

Bac A Bank anh 3

Giải thưởng là sự khẳng định vị thế đáng tin cậy của Bac A Bank trên thị trường tài chính.

Được tổ chức thường niên từ năm 2020, Vietnam FX Awards do LSEG khởi xướng là một sân chơi lớn, có tính cạnh tranh cao dành cho cộng đồng các tổ chức tín dụng và chi nhánh ngân hàng nước ngoài có hoạt động kinh doanh và cung ứng dịch vụ ngoại hối tại Việt Nam. LSEG hướng đến việc thúc đẩy tính minh bạch và chuyên nghiệp trên thị trường ngoại hối nói riêng và ghi nhận tầm quan trọng của hệ thống thị trường ngoại hối điện tử đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Để kết nối hoạt động kinh doanh ngoại hối qua Ngân hàng TMCP Bắc Á, độc giả truy cập website www.baca-bank.vn, liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800588828 hoặc hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch Bac A Bank trên toàn quốc.

Lan An

Bạn có thể quan tâm