Hai bộ phận chứa nhiều chất bẩn nhất của lợn
Các món ăn từ nội tạng lợn luôn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người Việt Nam.
340 kết quả phù hợp
Hai bộ phận chứa nhiều chất bẩn nhất của lợn
Các món ăn từ nội tạng lợn luôn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người Việt Nam.
Thích mấy cũng không nên ăn bộ phận này của tôm
Tôm là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, không phải bộ phận nào của chúng bạn cũng nên ăn.
Một bộ phận rất bẩn của lợn ngon mấy cũng nên thận trọng
Đây là một trong những bộ phận chứa nhiều chất bẩn ở hầu hết loài động vật.
Ăn nhiều rau xanh đề phòng cao huyết áp
Các bác sĩ dinh dưỡng đều khuyên bệnh nhân mắc cao huyết áp nên ăn nhiều rau xanh để tăng lượng chất xơ nạp vào cơ thể. Bữa ăn nhiều chất xơ còn giúp giảm ung thư đại tràng.
Những bộ phận rất bẩn của gà nên tránh xa
Một số bộ phận của con gà không nên ăn vì có thể gây hại cho sức khỏe.
Những bộ phận của bò ngon mấy cũng không nên ăn
Nội tạng bò là món ăn yêu thích của nhiều người, nhưng sử dụng không đúng cách có thể biến chứng thành liều "thuốc độc" với cơ thể.
PVcomBank tài trợ nhà xe thông minh cho trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 5/3, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cùng trường Đại học Đồng Tháp ký thỏa thuận hợp tác, đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa 2 đơn vị.
Một bộ phận của lợn tuyệt đối không nên ăn
Theo chuyên gia, phổi lợn là cơ quan hô hấp chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, do đó người dân, đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi, không nên ăn.
Ăn phở, uống trà đá cùng lúc có tốt?
Không ít ý kiến cho rằng phở chứa nhiều chất béo, trong khi trà đá lại lạnh, hai thứ này nếu kết hợp cùng lúc ảnh hưởng đến sức khoẻ, điều này có đúng?
Đang cho con bú nên hạn chế ăn món gì?
Bánh chưng, bánh tét và hạt dưa, bánh kẹo là những món mẹ bỉm sữa cần thận trọng để giữ chất lượng sữa mẹ cho con được tốt nhất.
Cơ hội lần thứ nhất để trở nên hùng cường đã bị bỏ lỡ. Việt Nam đang có cơ hội thứ 2 trong bối cảnh địa chính trị và cạnh tranh của các siêu cường.
8 thực phẩm hâm nóng lại có thể gây ngộ độc
Ngày Tết, một số loại thực phẩm nếu đã nấu chín thì không nên đun lại lần nữa vì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Hàn Quốc cảnh báo người dân ngừng ăn món tăm chiên giòn
Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc cảnh báo người dân không nên ăn món tăm chiên vì chúng “không phải thực phẩm” và không an toàn khi dùng, Korea Joongang Daily đưa tin.
'Cuộc du hành kỹ thuật' truy tìm nguồn gốc của sự sống
Để tìm nguồn gốc của sự sống, Szostak và Doudna bắt tay vào nghiên cứu RNA và cách chúng có thể tự nhân bản.
Những điều cần biết khi ăn cá rô phi
Nhiều ý kiến cho rằng cá rô phi dễ bị tồn dư hóa chất và kim loại nặng, điều này có đúng?
'Dát' kim cương lên chip bán dẫn để tăng độ bền
Những loại chip này được dự đoán sẽ mang lại các tiện ích chưa từng có như hiệu suất cực cao và khả năng tản nhiệt siêu tốc.
Những bộ phận của cá phải thận trọng khi ăn
Cá là nguồn thực phẩm dồi dào và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, tuy nhiên, một số bộ phận tuyệt đối tránh xa.
Cho phép các địa phương được tự quyết phân lô, bán nền
Nghị định mới của Chính phủ cho phép UBND các tỉnh quy định những khu vực được chuyển nhượng đất dưới hình thức phân lô, bán nền mà không cần ý kiến Bộ Xây dựng.
Những thực phẩm ăn càng nhiều càng hại
Bất kể loại thực phẩm nào từ chế biến sẵn đến thực phẩm bổ dưỡng, lạm dụng quá mức cũng gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe.
Tác dụng chữa bệnh từ cây dưa bở ít người biết
Nhiều người chỉ biết dưa bở có tác dụng giải khát, trừ phiền mà không biết nhiều bộ phận của cây dưa bở từ hoa, lá, cuống, vỏ, hạt... đều có thể làm thuốc.