Tại sao bạn không được ăn phần còn lại của bánh mì đã bị mốc?
Nhiều người nghĩ rằng một lát bánh mì bị mốc một phần thì phần còn lại vẫn có thể ăn được. Tuy nhiên, điều đó thực sự gây nguy hiểm với cơ thể.
158 kết quả phù hợp
Tại sao bạn không được ăn phần còn lại của bánh mì đã bị mốc?
Nhiều người nghĩ rằng một lát bánh mì bị mốc một phần thì phần còn lại vẫn có thể ăn được. Tuy nhiên, điều đó thực sự gây nguy hiểm với cơ thể.
Những địa điểm giúp các tín đồ phô mai ở Hà Nội thỏa cơn thèm
Nếu là tín đồ của phô mai, bạn sẽ không thể bỏ qua hàng loạt các địa điểm bánh tráng, bánh bầu, gà chảo, hàu nướng... kết hợp với phô mai ngon tuyệt này.
Cựu quản giáo Hỏa Lò kể về một John McCain 'bướng bỉnh'
Đại tá Trần Trọng Duyệt nhớ về người tù binh Mỹ "bướng bỉnh", những lần hai người trò chuyện về gia đình, những chuyến đi và thậm chí về phụ nữ khi ông McCain bị giam tại Hỏa Lò.
Muôn vàn món chay ngon miệng giữ dáng đẹp như Angela Phương Trinh
Nữ diễn viên chính của Glee Việt Nam đã bắt đầu nhật ký ăn chay phong phú của mình với những món ngon đẹp mắt, đặc biệt vẫn giữ dáng xinh. Ai bảo ăn chay dễ tăng cân?
Sandwich bánh mì đen đơn giản, sự lựa chọn cho ngày hè nóng bức
Chỉ với sự kết hợp giữa sữa chua, rau củ và một số loại hạt quen thuộc, bạn đã có ngay bữa ăn nhẹ vừa ngon vừa bắt mắt.
Ông trùm mì gói Acecook mở tiệm bán mì Nhật
Acecook Việt Nam vừa ký kết hợp đồng nhượng quyền thương mại với Ringer Hut để kinh doanh chuỗi nhà hàng ẩm thực tại Việt Nam.
11 thứ không nên mua số lượng lớn nếu bạn muốn tiết kiệm
Nhiều người nghĩ rằng mua đồ với số lượng lớn sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian nhưng thực tế điều này không đúng với những món đồ bên dưới, theo Business Insider.
Vi khuẩn lây lan vì rửa thịt trước khi chế biến
Rất nhiều nguyên tắc an toàn thực phẩm đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.
Vợ chưa kịp chữa ung thư, chồng tai biến nằm liệt giường
Khi con gái vay mượn được 30 triệu đồng, bà Hiền mới chịu đi viện sau một năm phát hiện ung thư vú. Tai họa khác ập đến khi chồng bất ngờ bị ngã, tai biến nặng.
‘Cô gái đến từ hôm qua’: Lá thư lãng mạn gửi tuổi thanh xuân
Tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết của Nguyễn Nhật Ánh đưa khán giả trở về quãng thời gian thanh xuân với những kỷ niệm ngọt ngào, nhưng còn một vài hạn chế đáng tiếc.
Các chương trình ẩm thực hấp dẫn trong tháng 7 tại Sheraton Sài Gòn
Trong tháng 7 này, chuỗi nhà hàng thuộc Khách sạn Sheraton Sài Gòn sẽ giới thiệu chương trình ẩm thực hấp dẫn với các món ăn từ Đông sang Tây.
Teo não, hại gan vì nhịn tinh bột để giảm cân
Khi bạn nhịn tinh bột, các tế bào trong cơ thể bị bỏ đói và dễ bị tổn thương.
Bán 10 kg bí ngô không mua nổi một ổ bánh mì
Tại cánh đồng trồng bí ngô tại nông trường 717 (xã Cư Yang, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) những ngày này, xác bí ngô lăn lóc khắp nơi, giá rớt về 500 đồng/kg.
Ăn chơi Sài Gòn đúng điệu theo bộ ảnh chibi
Bộ tranh về TP.HCM qua nét vẽ chibi ngộ nghĩnh của tác giả trẻ Bình Lùm (Nguyễn Thanh Bình, sinh năm 1995) có thể trở thành cẩm nang du lịch cho du khách khi tới đây.
Quy tắc ăn uống lạ lùng trên thế giới
Không uống nước khi ăn súp, không bỏ thừa bánh mì, tránh ăn miếng cuối, không chuyền thức ăn bằng đũa... là những quy tắc ăn uống đặc trưng của một số quốc gia.
Trong một thị trường đang có cạnh tranh, chà đạp nguyên tắc thị trường chính là chà đạp quyền của người tiêu dùng, ỷ thế độc quyền thu lợi?
Nên chọn đồ ăn như thế nào trên các chặng bay
Theo chuyên gia dinh dưỡng, không ăn cay, nhâm nhi hạt sấy, và thưởng thức một ly cocktail từ nước ép cà chua sẽ đem đến một chuyến bay hoàn hảo cho sức khỏe của bạn.
Nguy cơ ung thư vú khi tiêu thụ nhiều đồ ăn nhanh
Những cô gái trẻ tiêu thụ đồ ăn nhanh như bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên có khả năng bị ung thư vú giai đoạn tiền mãn kinh.
Vụ ngộ độc hàng loạt ở Huế là do ăn bánh mì bị nhiễm khuẩn
Qua xét nghiệm 9 mẫu lấy ở tiệm bánh mì A.T, có 4 mẫu bị nhiễm khuẩn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến vụ ngộ độc hàng loạt khiến hơn 100 người nhập viện điều trị.
9 bí mật nghề nghiệp của tiếp viên hàng không
Nếu bạn mượn tai nghe trên máy bay, nhớ xé bỏ lớp mút bọc tai nghe sau khi sử dụng để tiếp viên thay mới cho người dùng tiếp theo.