Dùng trâu ép mía tạo mật từ mờ sáng vẫn không đủ hàng bán Tết
Cận Tết, người dân vùng trồng mía ở Hà Tĩnh dậy từ mờ sáng, dùng sức trâu kéo ép mía tạo mật bằng máy thủ công nhưng vẫn không đủ hàng cung ứng cho khách hàng.
8 kết quả phù hợp
Dùng trâu ép mía tạo mật từ mờ sáng vẫn không đủ hàng bán Tết
Cận Tết, người dân vùng trồng mía ở Hà Tĩnh dậy từ mờ sáng, dùng sức trâu kéo ép mía tạo mật bằng máy thủ công nhưng vẫn không đủ hàng cung ứng cho khách hàng.
Giò me là đặc sản Tết của tỉnh nào?
Tỉnh này có một số đặc sản hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng, tìm mua trong dịp Tết.
7 cách biến tấu bánh mì cũ trở nên thơm ngon
Sau vài ngày mua, bánh mì thường bị khô cứng và dễ ngán. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chế biến nhiều món ăn mới mẻ từ những ổ bánh cũ không ăn hết.
7 món bánh truyền thống ở miền Trung cho dịp Tết Nguyên đán
Những món bánh truyền thống từ các nguyên liệu quen thuộc như nếp, đường, đậu xanh... là phần không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán ở miền Trung.
6 món chè nóng chuẩn vị ngày mưa lạnh ở Hà Nội
Một bát bánh trôi tàu thơm mùi gừng hay chè sắn nóng hổi sẽ giúp bạn thấy ấm bụng hơn trong những ngày Hà Nội mưa lạnh ảm đạm.
Ram, cháo canh và 8 món ăn Hà Tĩnh gây thương nhớ giới trẻ
Hà Tĩnh, vùng đất miền Trung, là điểm đến lý tưởng để bạn có thể thưởng thức những món ăn lạ, độc đáo và dễ gây thương nhớ.
Hướng dẫn làm bánh ngào xứ Nghệ ngon tuyệt đỉnh
Bánh ngào (bánh mật) là món ăn dân dã của người dân xứ Nghệ, kết hợp của bột nếp thơm bùi và mật mía ngọt lịm sẽ ấn tượng cho cả gia đình bạn trong những ngày đông lành lạnh.
Những món ăn ngon trứ danh xứ Nghệ
Các đặc sản của Nghệ An đều được làm từ nguyên liệu dân dã nhưng "nhắc là thèm", luôn khiến những người con xa xứ phải nhung nhớ.