Cư dân ở TP.HCM hóa chị Hằng, chú Cuội phát quà Trung thu
Các em thiếu nhi tại chung cư Vinhomes Grand Park được tặng lồng đèn. Cư dân chung cư Linh Trung tự tay làm bánh Trung thu gửi đến các hộ dân.
6.503 kết quả phù hợp
Cư dân ở TP.HCM hóa chị Hằng, chú Cuội phát quà Trung thu
Các em thiếu nhi tại chung cư Vinhomes Grand Park được tặng lồng đèn. Cư dân chung cư Linh Trung tự tay làm bánh Trung thu gửi đến các hộ dân.
Saigon Expresso: Khách hàng tới siêu thị phải có thẻ xanh Covid-19
Khách hàng và người lao động tại các siêu thị, trung tâm thương mại, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bán lẻ lương thực thực phẩm phải có thẻ xanh Covid-19.
Dịch vụ ăn uống tại TP.HCM mở lại cần đáp ứng tiêu chí nào?
Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải bố trí khu vực giao nhận sản phẩm, có bàn trung chuyển và tách biệt khu vực khác; đảm bảo khoảng cách giữa 2 người tối thiểu 2 m...
Gia đình rời TP.HCM về quê tránh dịch, trồng rau ở vườn 1.800 m2
4 tháng ở TP Bảo Lộc tránh dịch, chị Trâm từ không biết gì về nông nghiệp đã tự tay trồng được nhiều loại rau, củ cho gia đình và gửi tặng người thân tại TP.HCM.
Thủ tướng yêu cầu TP.HCM không để bất bình đẳng trong nhận hỗ trợ
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu TP.HCM khẩn trương rà soát, không để sót, lọt đối tượng, không để người dân thiếu ăn.
Những cuốn sách hướng dẫn kỹ năng an toàn cho trẻ
Không chỉ giúp trẻ nhận ra đâu là nguy hiểm, những cuốn sách này còn hướng dẫn bé phát triển tốt kỹ năng giữ an toàn cho bản thân.
Thực phẩm, đồ uống tốt cho sức khỏe ‘lên ngôi’ trong dịch Covid-19
Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy ngành hàng thực phẩm, đồ uống tốt cho sức khỏe tăng trưởng mạnh, trở thành ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng Việt.
Biện pháp quan trọng để người dân không nhiễm nCoV khi đi chợ
Theo bác sĩ Lưu Quang Minh, người dân nên rửa tay bằng nước ấm và xà phòng trong ít nhất 20 giây khi vừa trở về nhà từ chợ và một lần nữa sau khi cất đồ đạc.
Sự lạc lõng của nhóm người trì hoãn tiêm vaccine ở Singapore
Các quy định mới Singapore áp dụng để mở cửa an toàn trở lại đặt nhóm chưa tiêm vaccine vào thế phải lựa chọn: đi tiêm hoặc chịu chấp nhận những hạn chế trong đời sống hàng ngày.
Đề xuất đưa kit xét nghiệm Covid-19 vào mặt hàng bình ổn giá
Do xét nghiệm Covid-19 gây tốn kém, các hiệp hội đề xuất các tổ chức y tế được bán kit xét nghiệm giá cạnh tranh, kiểm soát như mặt hàng cần bình ổn giá hoặc được Nhà nước trợ giá.
Đề xuất 6 tiêu chí áp dụng cho cửa hàng ăn uống ở TP.HCM
Nhà hàng phải có phương án phòng chống dịch, khu vực ăn uống đảm bảo mật độ tối thiểu 4 m2/người, giãn cách 2 m hoặc bố trí vách ngăn.
Xuất khẩu nông, thủy sản 8 tháng ước đạt gần 18 tỷ USD
Bộ Công Thương đánh giá tình hình xuất khẩu nông, thủy sản 8 tháng đầu năm tăng 11,5% so với năm 2020. Có 7/9 mặt hàng ghi nhận tăng trưởng.
Chi chục triệu đồng mua hộp bảo quản thực phẩm
Việc bảo quản thực phẩm lâu dài và an toàn được nhiều người nội trợ quan tâm, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh phức tạp.
Phát hiện kho hàng đồ chơi lớn nhất từ trước đến nay tại Nam Định
Kho hàng này chứa hàng chục nghìn sản phẩm đồ chơi không rõ nguồn gốc dành cho trẻ em cũng như phục vụ nhu cầu dịp Trung thu.
Yêu cầu kiểm tra nghiên cứu viên Kovir điều trị Covid-19 tại TP.HCM
Ngày 14/9, Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo (Bộ Y tế) có văn bản gửi Sở Y tế TP.HCM về việc kiểm tra hoạt động nghiên cứu thực phẩm chức năng Kovir điều trị Covid-19.
Nguyên tắc ăn uống giảm biến chứng nặng cho F0 điều trị tại nhà
Người bệnh Covid-19 thường bị mất vị giác hoặc khứu giác, làm giảm khả năng ăn uống. Do vậy, họ cần được bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng sức đề kháng.
Khi nào người dân TP.HCM được đi chợ, siêu thị?
Người dân "vùng xanh" tại quận 7, huyện Củ Chi và Cần Giờ (TP.HCM) có thể sẽ được cho phép đi chợ 1 lần/tuần.
Doanh nghiệp hoạt động sau ngày 15/9 phải dựa theo tiêu chí an toàn
Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết các hoạt động sản xuất kinh doanh sau ngày 15/9, sẽ dựa trên các tiêu chí an toàn: Người an toàn, hành trình an toàn, điểm đến, hoạt động an toàn.
Phó thủ tướng giao Bộ Y tế ban hành quy chuẩn chất Ethylene Oxide
Phó thủ tướng giao Bộ Y tế khẩn trương rà soát, ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chỉ tiêu và mức giới hạn chất Ethylene Oxide bảo đảm an toàn đối với sản phẩm thực phẩm.
Nguy hại khi tích trữ thực phẩm sai cách trong tủ lạnh
Một số vi khuẩn có thể phát triển mạnh khi nhiệt độ lạnh nhưng lại không ảnh hưởng đến vị, mùi hoặc vẻ ngoài của thực phẩm. Do đó, người dân không thể nhận biết.