Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

9X vẽ bằng bút bi được cộng đồng mạng nước ngoài khen ngợi

Tác phẩm được Thùy Trang thực hiện trong vòng 50 giờ, nhận được sự quan tâm của cộng đồng diễn họa trong và ngoài nước.

Chiều 3/1 trên diễn đàn mạng quốc tế về diễn họa có tên Drawing Pencil, đã chia sẻ bức vẽ tòa tháp Eiffel (Pháp) bằng bút bi của một cô gái Việt 17 tuổi, tên Vũ Thùy Trang. Nhanh chóng, bức tranh nhận được hơn 30.000 lượt like (thích), cùng hàng trăm bình luận khen ngợi.

Bức tranh 3D sống động của 9X Việt được diễn đàn nước ngoài chia sẻ.

9X vẽ Hoàng Thùy Linh được cộng đồng nước ngoài khen ngợi

Mới đây, một diễn đàn nước ngoài đã chia sẻ 1 bức vẽ chân dung Hoàng Thùy Linh bằng màu cà phê của 9X VIệt Trọng Hữu.

Chủ nhân của bức vẽ này là Nguyễn Thùy Trang, SN 1997, hiện là học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo, Nam Định. 9X cho biết, cô mất 50 giờ để hoàn thiện bức vẽ tháp Eiffe.

Cô gái sinh năm 1997 mất 50 giờ để hoàn thiện bức vẽ tháp Eiffe.Ảnh: NVCC.

 

Chàng trai sinh 1997 vẽ chân dung bằng bút bi như người thật

17 tuổi, Đặng Tuấn Bảo sở hữu vốn tranh lớn với nhiều bức vẽ có hồn. Đặc biệt là tranh vẽ bằng bút bi - một thể loại không đơn giản khi khó tẩy xoá.

Đam mê vẽ từ nhỏ, Thùy Trang tự tìm tòi học hỏi các kỹ thuật và tham gia các diễn đàn về vẽ trên mạng. 9X cho biết, đây là tác phẩm bút bi đầu tiên của cô.

"Mình like trang Drawing Pencil lâu rồi, nhưng bản thân chưa bao giờ dám nghĩ là tranh mình vẽ được page chia sẻ. Cảm ơn các bạn trong diễn hoạ Việt Nam và quốc tế đã để ý nó, và đó cũng là động lực để mình theo đuổi niềm đam mê vẽ sau này" - Thùy Trang chia sẻ.

Sau tốt nghiệp cấp 3, Thùy Trang dự định thi vào một trong hai ngành là Thiết kế thời trang và Mỹ thuật công nghiệp, ĐH Mở, Hà Nội.

Chân dung xinh xắn của 9X Thùy Trang.Ảnh: NVCC.

9X Việt nổi tiếng nhờ biệt tài vẽ truyền thần siêu thực

Tranh truyền thần của Đình Triệu không chỉ nhận được sự ủng hộ của cộng đồng vẽ Việt Nam, các thành viên nước ngoài cũng dành nhiều lời khen ngợi cho 9X.

Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm