Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

9X Nhật Bản là nha sĩ kiêm người mẫu nội y

Dù từng vấp phải sự phản đối của gia đình, Manaka Nishihara (Nhật Bản) vẫn quyết tâm, tìm cách thực hiện mơ ước trở thành người nổi tiếng.

Nha sĩ Nhật Bản trở thành mẫu nội y có tiếng Manaka Nishihara (25 tuổi) là nha sĩ kiêm người mẫu nội y gây sốt trong cộng đồng mạng bởi ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm.
Nha si goi cam anh 1

Manaka Nishihara (sinh năm 1995) là gương mặt nổi tiếng mạng xã hội Nhật Bản. Trang cá nhân của cô thu hút 141.000 người theo dõi. Cô trở thành hiện tượng mạng khi đồng thời theo đuổi hai công việc dường như chẳng mấy liên quan đến nhau là nha sĩ và người mẫu nội y.

Nha si goi cam anh 4
Sở hữu gương mặt xinh xắn, chiều cao 1,61 m cùng số đo 3 vòng bốc lửa, lần lượt là 90-58-86 cm, Manaka trở thành người mẫu nội y có tiếng.
Nha si goi cam anh 5

Ít người biết rằng Manaka đã trải qua nhiều bước ngoặt để theo đuổi đam mê lớn nhất của mình - trở thành một idol. Bắt đầu làm mẫu ảnh từ những năm phổ thông để thực hiện kế hoạch, song cha mẹ người đẹp 9X không ủng hộ việc con gái đi theo nghệ thuật. Cuối cùng, cô tạm dừng hoạt động giải trí 3 năm để đi học về nha khoa, một phần bởi cha cô vốn là một nha sĩ.

Nha si goi cam anh 8

Manaka được nhận xét không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, khéo léo. Cô cho rằng cùng lúc làm hai việc tuy có vất vả nhưng cũng là cơ hội để xây dựng thương hiệu cá nhân riêng, gây dấu ấn khác biệt so với hàng loạt hot girl mạng khác.

Nha si goi cam anh 9

Thời gian gần đây, cô còn góp mặt vào một bộ phim truyền hình. 9X có thêm nguồn thu lớn từ các bài đăng trên trang cá nhân. Manaka chia sẻ trên Freenace Mag rằng trước đây cô phải dựa vào công ty trung gian để có hợp đồng quảng cáo, song hiện tại cô đã có thương hiệu riêng và chủ động hơn trong việc "tự bán sức ảnh hưởng của mình".

Hồng và Trà Long 'Mắt biếc' diện áo đôi, gợi cảm trong bộ ảnh mới

Khánh Vân, Thảo Tâm nhận được nhiều lời khen về nhan sắc khi cùng xuất hiện trong một khung hình.

Đinh Phạm

Ảnh, video: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm