Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

4 cách đơn giản để nhận biết chân gà 'bẩn' tránh bị đầu độc

Bằng mắt thường, qua tiếp xúc, cách chế biến hoặc dựa vào các dấu hiệu về mùi vị là những cách đơn giản nhất để nhận biết chân gà "bẩn" có nguy cơ gây độc cho người tiêu dùng.

Những cách chế biến chân gà đầu độc người tiêu dùng

Chân gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này đang bị dân buôn phù phép, "đầu độc", dân nhậu hãi hùng loại món này ra khỏi thực đơn.

Nguyên Anh - Trần Anh

Bạn có thể quan tâm