Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

10 siêu anh hùng mạnh nhất trong truyện tranh DC

Danh sách 10 anh hùng mạnh nhất trong những truyện tranh của hãng DC vừa được tờ Screenrant công bố.

Flash: Nhân vật này là người có tốc độ nhanh nhất thế giới. Do có thể tăng tốc trong nháy mắt, sức tàn phá từ những cú đấm của anh rất khủng khiếp. Tia chớp phản xạ theo attosecond – đơn vị giây trong vũ trụ còn tốc độ của Flash thì không thể đong đếm.
Green Lantern: Anh chàng có biệt danh Đèn lồng xanh thuộc tổ chức Green Lantern Corps, có nhiệm vụ bảo vệ vũ trụ. Green Lantern mạnh mẽ bởi chiếc nhẫn anh đeo – thứ biến suy nghĩ thành vật chất cụ thể. Đèn lồng xanh còn có thể di chuyển siêu tốc trong vũ trụ, hiểu được mọi ngôn ngữ và sống trong mọi môi trường.
Captain Atom: Nathaniel Adam chỉ là lính không quân bình thường cho đến khi anh tham gia một thí nghiệm và biến thành Captain Atom. Từ đó, Adam có làn da kim loại cứng là lớp bảo vệ vững chãi, đồng thời hấp thu và điều khiển năng lượng nguyên tử. Anh có thể tạo ra bất kỳ vật thể gì, vì mọi vật trong vũ trụ đều cấu tạo từ nguyên tử.
Shazam/Captain Marvel: Vị phù thủy Shazam vì cảm phục lòng dũng cảm của cậu bé Billy Batson đã ban cho sức mạnh của các vị thần Hy Lạp cổ đại. Mỗi khi nói ra tiếng “Shazam”, anh lập tức biến thành Captain Marvel với sức mạnh của các thần Solomon, Hercules, Zeus, Achilles và Mercury. 
Phantom Stranger: Ít được chú ý đến, Phantom Stranger có sức mạnh rất đáng gờm. Anh có thể tạo tia chớp, di chuyển xuyên không gian và biết sử dụng phép thuật. Anh thường làm việc với Justice League để bảo vệ loài người.
Superman: Là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất DC, Superman hấp thu, lưu trữ và sử dụng năng lượng từ các ngôi sao vàng, trong đó có Mặt Trời. Anh hùng đến từ hành tinh Krypton có sức mạnh siêu nhiên và sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Tuy chậm hơn Flash nhưng cú đấm của Siêu nhân lại có sức công phá khổng lồ.
Supergirl: Người họ hàng của Superman lúc đầu chỉ là trợ thủ của siêu anh hùng đến từ Krypton nhưng sau khi gây chú ý, nhân vật gợi cảm này nhanh chóng được phát triển bộ truyện riêng. Cũng đến từ Krypton, Kara Zor-El có sức mạnh vô hạn. Cô đạt được tốc độ ánh sáng, có thể nhìn xuyên thấu hoặc đốt cháy mọi vật sau một cái liếc mắt và rất nhiều khả năng siêu việt khác.
Wonder Woman: Diana xứ Thermyscira - Công chúa Chiến binh xứ sở Amazons - được các vị thần La Mã trao tặng sức mạnh. Cô có khả năng võ thuật hơn người do được thần Chiến tranh Ares huấn luyện. Diana là nhân vật hiếm hoi ngang sức với Superman và Supergirl trong DC Universe. Cô cũng là người duy nhất bắt kịp được Flash và có thể bay nhanh như Superman.
Spectre: Là hiện thân của Chúa trời, Spectre là sinh thể từ vũ trụ xuống Trái Đất. Anh có sức mạnh lớn nhất nhì vũ trụ, có thể tạo ra sự vật chỉ bằng suy nghĩ, tráo đổi thực tại và kiểm soát thời gian. Spectre là siêu anh hùng bất tử.

Hoa Khang (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm