Làm gỏi chay bốn mùa trong 10 phút cho rằm tháng Giêng
Ngó sen và cổ hủ dừa giúp món gỏi bốn mùa thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.
45 kết quả phù hợp
Làm gỏi chay bốn mùa trong 10 phút cho rằm tháng Giêng
Ngó sen và cổ hủ dừa giúp món gỏi bốn mùa thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.
Ngoài làm thực phẩm, nước mắm cũng là vị thuốc trị bệnh.
Làm rõ chất lượng nước mắm trên thị trường trước 10/11
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho hay các Bộ, ngành đang tích cực làm rõ những vấn đề liên quan đến chất lượng nước mắm trên thị trường.
Cách nấu lẩu mắm ngon như người miền Tây
Lẩu mắm được xem là đỉnh cao của nghệ thuật thưởng thức mắm ở miền Tây, và là món ăn mọi du khách không nên bỏ qua khi đến vùng đất này.
Bộ Công Thương lập đoàn kiểm tra hoạt động của Vinastas
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh yêu cầu đoàn kiểm tra xác định rõ việc nhận tài trợ từ doanh nghiệp hoặc tổ chức của Vinastas trong việc tiến hành khảo sát nước mắm.
Bộ Y tế: '100% mẫu nước mắm đều an toàn'
Toàn bộ 247 mẫu nước mắm được kiểm nghiệm đều không có asen vô cơ vượt ngưỡng giới hạn tối đa cho phép theo quy định của Bộ Y tế.
Thủ tướng yêu cầu xem xét thông tin về nước mắm của Vinastas
Thủ tướng giao Bộ Công Thương cùng các cơ quan liên quan xem xét việc đưa thông tin chất lượng nước mắm trên báo chí của Vinastas, xử lý nghiêm các sai phạm nếu có.
Thông tin 67% nước mắm nhiễm thạch tín có đáng tin?
Phó Cục trưởng An toàn thực phẩm cho biết kết luận 67% nước mắm nhiễm asen vượt ngưỡng chỉ từ một cuộc điều tra độc lập, khi chưa có xác minh, người dân không nên hoang mang.
Trải nghiệm Y Tý với sớm nắng, chiều mưa, buổi trưa mù mịt
Không chỉ là thiên đường mây hay biển lúa, Y Tý còn là mảnh đất đầy màu sắc với những ngôi nhà trình tường độc đáo, cuộc sống hồn nhiên mà nhiều người đang mãi đi tìm.
Chiếc thìa vàng: Làm giò heo hầm bông atiso
Atiso là loại cây có nhiều tác dụng, rất tốt cho người bị thiếu máu, được đầu bếp của Chiếc thìa vàng kết hợp tài tình, tạo nên món giò heo hầm bông atiso hương vị đặc biệt.
Chế biến ếch chiên nước mắm ngon đúng chuẩn
Để có món ếch chiên giòn ngon, ngoài tỷ lệ gia vị khi ướp, bạn còn cần canh chỉnh thời và độ lửa.
Chiếc thìa vàng: Cách làm giò heo um bí xanh
Công thức đặc biệt của đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng tạo nên món ăn có vẻ dân dã, nhưng mùi vị thơm lừng.
Cách nấu mì Quảng chay ngon cho tháng 7
Nước dùng hầm từ hoa quả, rau sống, bánh tráng nướng và những sợi mì dai mềm mang đến cho bạn món mì Quảng ngon thơm, đậm đà.
Nấu bún sứa Kaya theo công thức đặc biệt
Món bún sứa Kaya của đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng giới thiệu là một món ăn thơm ngon hấp dẫn, lại có mùi vị dân dã của người dân chài miền Trung.
4 món canh dân dã tốt cho sức khỏe ngày hè
Theo BSCKI Đông Y Bùi Văn Phao, một số món canh ngon dân dã, mát bổ và tốt cho sức khỏe sẽ giúp chúng ta dễ “đưa cơm” hơn trong bữa ăn gia đình.
Cách làm lẩu mì thượng hạng ba màu
Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng giới thiệu cách làm lẩu mì đặc biệt, giúp bạn tạo nên ba loại mì ăn kèm nhiều màu sắc, vừa ngon miệng lại vừa bắt mắt.
Cách làm cá cuốn tẩm mè chiên thơm giòn
Cách làm cá cuốn tẩm mè chiên đơn giản, nhanh gọn trong 30 phút.
Cách làm xoài lắc đơn giản tại nhà
Cách làm xoài lắc của người miền Nam về cơ bản giống món xoài dầm ở miền Bắc, chỉ khác vị muối tiêu.
8 biến tấu mới của các món sò ốc
Vị cay xé của chân gà Võ Tắc Thiên, béo mặn của cua Cung Đình, cay sộc của món tiết canh sò huyết... mang đến cho thực khách ở TP HCM những trải nghiệm khó quên.
Biển xanh và cát trắng Cù Lao Chàm
Đến tham quan Cù Lao Chàm (Quảng Nam), chắc chắn du khách sẽ không quên hình ảnh đẹp và rất ấn tượng về vùng đất này, đó là môi trường luôn được người dân ý thức giữ vệ sinh.