Né thịt bẩn, thịt bơm nước: Cách nào?
Thịt tươi đang là loại thực phẩm có nhiều nguy cơ mất an toàn do những chiêu trò của một số người kinh doanh, cơ sở giết mổ làm ăn gian dối hòng kiếm lời
48 kết quả phù hợp
Né thịt bẩn, thịt bơm nước: Cách nào?
Thịt tươi đang là loại thực phẩm có nhiều nguy cơ mất an toàn do những chiêu trò của một số người kinh doanh, cơ sở giết mổ làm ăn gian dối hòng kiếm lời
Ghi chép tại phòng nhận hiến thi hài
Nhiều cụ 80, 90 tuổi bị con cái hắt hủi hoặc không muốn làm khổ con,1 mình bắt xe từ các tỉnh xa xôi đến đăng ký. Hoặc có những bạn trẻ mới sinh 1996, 1997 cũng xin hiến thi hài.
Nếu không cẩn thận, người tiêu dùng dễ mua nhầm mực, tôm, cá khô đã bị tẩm hóa chất.
Vục cả hai bàn tay vào trong tấm ván, đội phu bốc mộ mò lấy những đoạn xương người. Cái đầu tiên họ vớt lên chính là sọ của người chết, rồi thì xương chân, xương tay, xương sườn…
Heo thuốc, gạo ướp hương, giấm axít: Bữa ăn ngày càng sợ
Người tiêu dùng ngày càng lo lắng khi các thông tin về thực phẩm bẩn ngày một nhiều lên.Trong cùng một bữa ăn các đồ ăn đều bị làm giả, ướp hóa chất, mất vệ sinh...
6 hóa chất phát hiện trong thức ăn gây hại cho sức khoẻ
Không nằm trong danh mục các hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam, những chất độc này vẫn tiếp tục được người bán hàng sử dụng trong nhiều thực phẩm.
Hoa hồng vĩnh cửu giá chục triệu vẫn hút khách Hà Nội
Mỗi bó hoa hồng vĩnh cửu các màu có giá hàng chục triệu đồng vẫn cháy hàng vì không ít khách hàng thích đẹp, độc, lạ...
Lo trái cây nhập khẩu tẩm chất độc, nhiều người ngừng ăn
Nhiều bà nội trợ tỏ ra hoang mang trước những thông tin trái cây để nhiều tháng không hỏng, trái cây Trung Quốc đội lốt hàng nhập “xịn", có bà mẹ đã tạm ngưng cho con ăn trái cây.
Kết quả cuộc kiểm nghiệm với 53 mẫu trái cây nhập khẩu từ Trung Quốc đã hoàn tất mà không giải tỏa được bất kỳ nỗi lo lắng nào cho người tiêu dùng.
Những cách chế biến chân gà đầu độc người tiêu dùng
Chân gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này đang bị dân buôn phù phép, "đầu độc", dân nhậu hãi hùng loại món này ra khỏi thực đơn.
Mực ống bày bán trên vỉa hè ướp hóa chất lạ
Giá mực bán trên vỉa hè ở TP. Cần Thơ chỉ bằng 1/3 mực ống bình thường. Đặc biệt, mực này được ướp đá cùng với hóa chất lạ có màu gạch cua.
Làm rõ hóa chất bảo quản trong nấm Trung Quốc
Đó là ý kiến của các nhà khoa học trước thông tin một số loại nấm của Trung Quốc đang bày bán tại thị trường Việt Nam có thời gian để lâu bất thường.
Cảm phục trước đơn tình nguyện hiến xác của người trẻ
Để đi đến quyết định đăng ký hiến xác cho y học, những người trẻ này phải đấu tranh với gia đình và chính bản thân trong suốt nhiều năm qua.
Vì sao khách thích đi chợ cá tươi trên mạng?
Cá bán online là cá trong ngày, sản phẩm an toàn, tươi hơn ở chợ, không ủ đông lâu, nên dù giá cá cao hơn 20 đến 30% giá chợ vẫn đắt hàng.
Hoa hồng mạ vàng, hồng bất tử, quần chip biến hình thỏi son hay hoa hồng… là những món quà khác biệt cho ngày Quốc tế phụ nữ.
Thịt heo ôi hư bỏ tủ đông hàng tháng, nhưng nhờ được “tắm” hàn the nên khi rã đông nhìn vẫn tươi ngon.
Liên tiếp gần đây, các cơ quan chức năng ở Hà Nội, Hà Tĩnh, Đà Nẵng… bắt giữ nhiều xe vận chuyển nội tạng động vật không rõ nguồn gốc vào tiêu thụ ở TP.HCM.
Những thực phẩm hãi hùng nhất Việt Nam 2013
Hàng loạt món ăn quen thuộc bị phát hiện làm từ nhựa, tẩm ướp hóa chất, sản xuất trong môi trường bẩn thỉu khiến người tiêu dùng ngày càng bất an.
10 món ăn ngậm hóa chất gây xôn xao thị trường thực phẩm
Thịt bò làm giả từ thịt lợn sề, cơm nở gấp đôi nhờ bột hóa chất, chân giò nhừ nhờ bột làm sạch bồn cầu… là những thực phẩm khiến người tiêu dùng lo lắng nhất trong năm.
Cơm sinh viên 12.000 đồng chế biến cạnh nhà vệ sinh
Các quán ăn cho sinh viên ở làng ĐHQG TP.HCM vẫn giữ giá 12.000-15.000 đồng/phần, nhưng khu chế biến cạnh nhà vệ sinh, thịt cá bốc mùi ướp hóa chất...