Người tiêu dùng nhịn ăn vì tin đồn
Vì nghe theo thông tin đồn thổi, nhiều người đã phải “nhịn” những món khoái khẩu của mình.
113 kết quả phù hợp
Người tiêu dùng nhịn ăn vì tin đồn
Vì nghe theo thông tin đồn thổi, nhiều người đã phải “nhịn” những món khoái khẩu của mình.
Tôm hùm siêu rẻ, trứng gà hai lòng đỏ hot nhất tuần
Bình sữa siêu rẻ, dược liệu Trung Quốc trộn thuốc sâu, đồ biển giá siêu bèo, trứng gà 2 lòng đỏ… là những thông tin thị trường được chú ý tuần qua.
Tinh bột, hóa chất thành yến sào hảo hạng
Vì mang lại lợi nhuận cao nên gần đây yến sào thường xuyên bị làm giả, với công nghệ ngày càng tinh vi.
Nguy cơ ung thư từ nước uống đường phố
Theo khảo sát gần đây nhất của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư Việt Nam, tỷ lệ mắc ung thư của người dân Việt Nam đang ở mức cao nhất thế giới, trong đó ung thư dạ dày cao gấp 5 lần so với các...
Nước mắm, tương ớt thật giả lẫn lộn
Trong thời gian qua, tương ớt, nước mắm không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán khá nhiều tại các địa phương. Thậm chí nhiều sản phẩm được phát hiện có độc tố gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Nước lèo ngon nhờ… bột siêu ngọt
Gần đây, trên thị trường xuất hiện một loại gia vị đang được nhiều quán ăn bình dân ở TP.HCM cho vào nước lèo nấu hủ tíu, mì, phở, lẩu… để tạo cảm giác ngon, ngọt gấp nhiều lần mà không cần thịt...
Nước mắm 5.000 đồng/lít = phẩm màu + chất bảo quản
Nước phẩm màu, hương liệu và chất bảo quản cùng một tỷ lệ rất nhỏ nước mắm cốt pha trộn vào nhau để cho ra một loại “nước mắm hảo hạng” giá chỉ 5000 đồng/ lít.
3 trào lưu ẩm thực hot nhất Sài thành
Trà chanh, chè khúc bạch, bún đậu mắm tôm hiện đang tạo cơn sốt trong giới trẻ Sài Thành trong mùa hè này.
Xuất hiện 'nhan nhản' trà sữa trân châu gây suy thận
Dù cơ quan chức năng khẳng định chưa cấp phép cho sản phẩm bột làm trà sữa trân châu của Đài Loan có chứa chất gây suy thận (axít maleic) nhưng trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều nguyên liệu...
Cách nhận biết trà chanh pha bằng hóa chất
Nếu trà chanh có pha đường hóa học, sau khi uống vài phút, người uống sẽ có cảm giác gắt ở cuống họng khá lâu.
'Trà chanh chém gió': Bỏ 200.000 đồng, thu gần 10 triệu
Trở thành mốt thời thượng của 9X, các quán “trà chanh chém gió”, nước ép, giải khát lề đường đang mọc lên như nấm.
Hành trình thất bại của trà sữa trân châu Trung Quốc
Sau cơn sốt "người người uống, nhà nhà bán", trà sữa trân châu giờ thất thế nặng nề tại cả Hà Nội và TP.HCM.
Trà chanh pha hóa chất vẫn đắt khách
Giới trẻ hiện nay vẫn rất chuộng món trà chanh "chém gió" và ăn hạt hướng dương, mặc dù hầu hết đều biết đồ uống này được pha chế bằng hóa chất.