Người mắc bệnh nền về tiêu hóa cần cải thiện sức đề kháng thế nào?
Những người mắc bệnh nền về tiêu hóa cần duy trì một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, điều độ để cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
798 kết quả phù hợp
Người mắc bệnh nền về tiêu hóa cần cải thiện sức đề kháng thế nào?
Những người mắc bệnh nền về tiêu hóa cần duy trì một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, điều độ để cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
Vì sao bạn cảm thấy lưỡi như bốc cháy khi ăn thực phẩm cay?
Capsaicin là một chất chứa trong ớt. Khi tiếp xúc với lưỡi, nó kích thích các thụ thể nhiệt khiến não bạn tưởng rằng miệng bị bốc cháy.
Học làm đùi gà hầm cay mềm thịt, thơm lừng
Đùi gà hầm cay kèm nước sốt là món ăn có vị ngon đậm đà rất cuốn hút với các tín đồ ăn cay. Để làm món này chuẩn vị nhất, bạn cần ướp đùi gà đủ lâu để gia vị ngấm đều bên trong.
Thịt lợn hầm kim chi, món ngon hấp dẫn tín đồ ăn cay
Món thịt lợn hầm kim chi mang phong cách ẩm thực của người Hàn Quốc. Vị ngọt cay kết hợp hài hòa hấp dẫn, thích hợp ăn trong bữa tối vì rất ngon cơm.
Người lai máy và bước tiến hóa tiếp theo của nhân loại
Nhiều ý tưởng kỳ lạ của các bộ phim Hollywood đang dần trở thành hiện thực, trong đó có người lai máy.
Thịt lợn xào kim chi, món ngon hấp dẫn cho tín đồ ăn cay
Thịt lợn xào kim chi là món ăn phổ biến trong ẩm thực Hàn Quốc với vị ngọt cay kết hợp rất hấp dẫn. Cách thực hiện món ăn này không khó, chủ yếu cần một số mẹo ướp thịt sau đây.
4 nhà hàng đồ Trung chuẩn vị ở Hà Nội
Không cần du lịch Trung Quốc, bạn vẫn có thể trải nghiệm nhiều món ngon chuẩn vị Hoa tại 4 nhà hàng sau ở Hà Nội.
3 món bánh tằm nức tiếng miền Tây
Bánh tằm là món ăn quen thuộc ở miền Tây, kết hợp hương vị độc đáo giữa nước cốt dừa, nước mắm, bì thính, xíu mại, rau thơm...
Bánh ướt heo quay và 3 món ngon nức tiếng miền Trung
Miền Trung luôn thu hút du khách với loạt cảnh đẹp và những món ăn ngon. Bánh ướt heo quay, bún mắm mêm... là các hương vị bạn nhất định phải thử khi đến nơi này.
Những quán hủ tiếu sa tế nai chuẩn vị ở TP.HCM
Hủ tiếu sa tế nai là một trong những món ăn đặc sắc của ẩm thực ở TP.HCM. Để ăn hủ tiếu sa tế chuẩn vị, bạn hãy lưu ngay những địa chỉ gợi ý dưới đây để thưởng thức.
Thưởng thức cua biển ngon đúng điệu, giá 329.000 đồng tại TP.HCM
Mỗi thứ hai và ba hàng tuần, thực khách có thể thưởng thức nhiều món ngon chế biến từ cua với giá 329.000 đồng mỗi phần buffet (giá gốc 349.000 đồng) trên toàn hệ thống Vua Cua.
BoniSnow - sản phẩm hỗ trợ da trắng hồng từ Canada
Với thành phần từ bột ngọc trai và các dưỡng chất tốt cho làn da, viên uống BoniSnow hỗ trợ làm trắng da, đem lại cho phụ nữ làn da trắng hồng, mịn màng và săn chắc.
Vé đua xe F1 lấy cảm hứng từ các biểu tượng văn hóa Việt Nam
Được lồng ghép khéo léo những biểu tượng văn hóa của Việt Nam, vé chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 sở hữu thiết kế ấn tượng.
Sữa chua, súp gà và những thực phẩm tốt cho cơ thể khi bị cúm
Thực phẩm cung cấp cho cơ thể năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động. Do đó, chuyện ăn uống đúng cách cũng rất quan trọng khi bạn bị cúm.
Những quán gà ngon mở xuyên Tết Nguyên đán ở TP.HCM
Những ngày Tết, nếu thèm ăn gà nhưng lười nấu, bạn có thể ghé 4 địa điểm dưới đây. Không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn dùng bữa cùng gia đình, người thân.
Phát hiện sốc khi thả ba xác cá sấu xuống đáy vịnh Mexico
Các nhà khoa học đã có những phát hiện thú vị về đáy biển sâu khi thả ba xác cá sấu xuống vịnh Mexico đầu năm ngoái để tìm hiểu những loài bí ẩn xuất hiện để rỉa xác chúng.
Tiệm mì bò cay tồn tại hơn nửa thế kỷ ở Đài Loan
Mở cửa từ năm 1963 đến nay, tiệm mì bò Yongkang là một trong những quán ăn đắt khách nhất ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), được nhiều blogger ẩm thực thường xuyên lui tới.
Mì mè cay ngập sốt ớt nổi tiếng ở Trùng Khánh
Các món ăn cay phổ biến ở Trùng Khánh (Trung Quốc). Ngoài các kiểu lẩu nổi tiếng, du khách đến Trùng Khánh có thể thưởng thức món mì mè cay sốt ớt độc đáo.
Miếng ớt kẹt trong đường thở khiến người đàn ông ho hơn hai tháng
Bệnh nhân bị miếng ớt dài mắc kẹt và gây viêm nhiễm ở phế quản suốt nhiều tháng mà không hay biết.
Thuật ướp xác khi còn sống của các nhà sư Nhật Bản
Cách đây hơn 100 năm, các nhà sư Nhật Bản đã thực hiện loạt nghi thức ướp xác sống vào những ngày cuối đời.