Điều nguy hiểm nhất khi ăn thịt cóc
Sau bữa cơm với thịt cóc, 5 người phải nhập viện với các triệu chứng đau bụng, mệt, khó thở.
25 kết quả phù hợp
Điều nguy hiểm nhất khi ăn thịt cóc
Sau bữa cơm với thịt cóc, 5 người phải nhập viện với các triệu chứng đau bụng, mệt, khó thở.
Những độc tố tự nhiên cần đề phòng
Độc tố tự nhiên thường có sẵn ở động vật và thực vật, gây ngộ độc với tỷ lệ nguy hiểm đến tính mạng cao.
Hai mẹ con nguy kịch sau khi ăn thịt và trứng cóc
Sau khi ăn thịt và trứng cóc, hai mẹ con ở Hòa Bình xuất hiện đau đầu, đau bụng, nôn mửa, đi ngoài phân lỏng nhiều lần.
Bắt cóc làm thịt ăn, 3 người bị ngộ độc nguy kịch
Ba người trong một gia đình trú tại xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình bắt cóc làm thịt ăn, sau đó bị ngộ độc nguy kịch, phải nhập viện cấp cứu.
3 người trong một gia đình suýt mất mạng vì ăn thịt cóc
Sau khi ăn thịt cóc khoảng 30 phút, 3 người trong một gia đình ở Quảng Bình bị nôn, đi ngoài phân lỏng.
Thành phần dinh dưỡng của thịt cóc không quá ấn tượng, trái lại, chỉ một sơ sót nhỏ khi chế biến thịt cóc cũng có thể gây ngộ độc.
Bắt cóc về ăn, 3 người ngộ độc
Sau khi ăn các món từ thịt cóc, 3 người đàn ông ở Hòa Bình xuất hiện triệu chứng đau đầu, tê bì, mệt mỏi, yếu cơ, đái buốt.
3 thanh niên nhập viện cấp cứu sau 'bữa tiệc' thịt cóc
Tuần vừa qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã tiếp nhận và điều trị cho 3 trường hợp ngộ độc do ăn thịt cóc.
7 món quen thuộc của người Việt nhưng khách Tây e ngại
Theo The Culture Trip, ẩm thực Việt có nhiều món ngon nổi tiếng. Tuy nhiên thịt chó, cà phê vỉa hè... là những món khiến nhiều du khách nước ngần ngại khi thưởng thức.
4 em bé nhập viện do ngộ độc thịt cóc
Sau khi nướng và ăn thịt cóc, 4 trẻ nhỏ ở Tuyên Quang bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, một bé 5 tuổi nguy kịch, phải chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị.
Ba mẹ con ngộ độc khi ăn thịt cóc
Ba mẹ con ở Đắk Lắk bắt cóc làm thịt ăn thì có triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy phải nhập viện cấp cứu.
Thịt cóc - 'thần dược' chống còi xương hay nguy hiểm chết người?
Nhiều người nhập viện vì ngộ độc do ăn thịt cóc. Đây có phải siêu thực phẩm như chúng ta mong đợi?
Bệnh nhi ngộ độc do ăn thịt cóc
Chang và Đang rủ nhau bắt cóc làm thịt, nướng ăn tại chòi rẫy sau đó có biểu hiện ngộ độc thực phẩm và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Tại sao ăn thịt cóc dễ chết người?
Thịt cóc có lượng đạm và kẽm cao, rất tốt trẻ em suy dinh dưỡng, nhưng một số bộ phận của chúng lại chứa bufotoxine - chất độc gây chết người chỉ trong thời gian ngắn.
Ba mẹ con tử vong sau khi ăn cháo cóc
Người mẹ ở Bà Rịa - Vũng Tàu dùng thịt cóc nấu cháo rồi ăn cùng hai con nhỏ. Sau khi dùng bữa, họ rơi vào trạng thái khó thở, nôn ói rồi tử vong.
2 chị em tử vong sau khi ăn thịt cóc
Ba chị em vào rừng lấy củi và bắt được một con cóc rồi mang về nhà làm thịt ăn. Sau đó, 2 bé gái bị ngộ độc tử vong, nạn nhân còn lại nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Ăn thịt cóc, 3 anh em nhập viện cấp cứu
Gia đình làm thịt cóc cho bữa cơm tối, sau khi ăn được khoảng 1 giờ, 3 đứa trẻ phải nhập viện cấp cứu.
Thịt cóc: Thần dược chống còi xương hay nguy hiểm chết người
Bệnh viện thường xuyên tiếp nhận trường hợp ngộ độc do ăn thịt cóc. Đây có phải là siêu thực phẩm như chúng ta mong đợi?
Sự thực thì thịt cóc có phải là siêu thực phẩm để các bà mẹ trông cậy hay không?
Thông tin ăn thịt và lục phụ ngũ tạng cóc vàng có thể chữa trị ung thư lan truyền khiến nhiều người dân đã tin theo và ăn thịt cóc để chữa bệnh, hậu quả là đã có người tử vong.