Thịt ba chỉ nướng sả ớt đổi món cho ngày cuối tuần
Thịt ba chỉ nướng thơm phức là món ăn lý tưởng cho bữa cơm gia đình ngày cuối tuần. Món ăn này có thời gian chuẩn bị nhanh, cách chế biến đơn giản và vị ngon hấp dẫn.
149 kết quả phù hợp
Thịt ba chỉ nướng sả ớt đổi món cho ngày cuối tuần
Thịt ba chỉ nướng thơm phức là món ăn lý tưởng cho bữa cơm gia đình ngày cuối tuần. Món ăn này có thời gian chuẩn bị nhanh, cách chế biến đơn giản và vị ngon hấp dẫn.
Lạ miệng với cua huỳnh đế phong cách Singapore và Hong Kong
Biến tấu với những cách chế biến đặc sắc, món cua huỳnh càng thêm độc đáo và hấp dẫn.
Thịt gà xào khoai tây thơm lừng
Món thịt gà xào khoai tây còn khá lạ lẫm với nhiều người, nhưng rất quyến rũ bởi vị ngon bùi của các nguyên liệu khi trộn lẫn cùng nhau.
Cách làm rau muống ngâm chua ngọt giòn cay hấp dẫn
Rau muống ngâm với vị giòn, hơi chua, cùng vị cay của ớt, thơm của tỏi là món ăn kèm không thể thiếu trong món cơm tấm, thịt luộc... của ẩm thực Việt.
Cách làm thịt kho tàu đưa cơm cho cả nhà
Miếng thịt kho thơm lừng, chín mềm, béo ngậy quyện lẫn sự dai, bùi của trứng sẽ kích thích vị giác của mọi thành viên trong gia đình bạn.
Làm gỏi chay bốn mùa trong 10 phút cho rằm tháng Giêng
Ngó sen và cổ hủ dừa giúp món gỏi bốn mùa thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.
Cách nấu món chay đơn giản: Cà ri bò chay
Cà ri bò chay có nguyên liệu đơn giản, dễ nấu, ăn kèm bánh mì. Bạn có thể trổ tài khi chế biến cỗ cúng trong dịp rằm tháng Giêng.
Biến tấu thịt heo kho trứng chiên hấp dẫn cho ngày Tết
Thịt heo kho trứng luôn có mặt trong mọi bữa cơm ngày Tết của người miền Nam. Món ăn này có cách chế biến đơn giản, giá thành cũng mềm.
Cách nấu bún nước lèo cá lóc chuẩn miền Tây
Bún nước lèo cá lóc có màu vàng đặc trưng, cùng vị thanh của nước dùng ăn kèm cá lóc săn chắc, tươi ngọt.
Nấu phở bò ngon như quán tại nhà vừa nhanh, vừa đơn giản lại tiết kiệm và hợp vệ sinh.
Gỏi ốc giác ngò gai sử dụng ốc sống. Để giữ món ăn tươi ngon, bạn cần dùng đĩa đá lạnh để trình bày.
Ông chủ cơ khí thu tiền tỷ nhờ trồng rau công nghệ cao
Bỏ ra 4 năm theo học ngành cơ khí nhưng sau khi làm được một năm, anh Tô Quang Dũng (Đà Lạt, Lâm Đồng) lại chuyển sang trồng nông sản công nghệ cao, thu về 5 tỷ mỗi năm.
Những khoanh cá lóc thơm đậm, béo chắc giúp bữa cơm thêm nóng hổi, ngon miệng.
Vị ngon của hải sản hòa quyện cùng vị cay của sa tế tạo nên món món ăn thơm ngon và hấp dẫn.
Nông dân Đà Lạt làm giàu từ rau củ độc lạ
Ớt sừng nửa kg một quả, bí ngô khổng lồ, cải xoăn cao 2 m hay dưa hấu tý hon là những loại rau củ tại Đà Lạt được nhiều người ưa chuộng, các nhà vườn trồng không kịp bán.
Ớt khổng lồ nửa kg một trái trồng không kịp bán
Nhiều bà nội trợ tại TP.HCM đang săn lùng giống ớt khổng lồ, có trọng lượng lên đến 500 gram mỗi trái được một số nhà vườn tại TP Đà Lạt gieo trồng.
Cách nấu lẩu mắm ngon như người miền Tây
Lẩu mắm được xem là đỉnh cao của nghệ thuật thưởng thức mắm ở miền Tây, và là món ăn mọi du khách không nên bỏ qua khi đến vùng đất này.
Thực đơn kiểu Thái cho mâm tiệc ngày 20/10
Bạn có thể tự tin chiêu đãi cả nhà hay người ấy bữa ăn trọn vẹn với thực đơn kiểu Thái Lan cho mâm tiệc đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
Cách làm cá nướng kiểu Thái ngon tuyệt cho dịp 20/10
Làm cá nướng kiểu Thái khá tốn thời gian, cũng như yêu cầu độ tỉ mỉ cao. Đó sẽ là cách bạn thể hiện tình cảm với người ấy trong ngày Phụ nữ Việt Nam.
Cách làm gỏi nấm trộn thính thơm ngon
Nếu đã quen với nấm xào, nấu canh, lẩu, bạn có thể chế biến món nấm trộn thính thơm ngon để đãi cả nhà hay làm món khai vị.