Giữ lại linh vật Rồng trên đường hoa Nguyễn Huệ đến hết tháng Giêng
Linh vật rồng của Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp Thìn 2024 được tiếp tục được giữ lại phục vụ khách tham quan đến hết tháng Giêng âm lịch.
1.440 kết quả phù hợp
Giữ lại linh vật Rồng trên đường hoa Nguyễn Huệ đến hết tháng Giêng
Linh vật rồng của Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp Thìn 2024 được tiếp tục được giữ lại phục vụ khách tham quan đến hết tháng Giêng âm lịch.
Thạc sĩ luật bỏ việc lương cao bán mì bò, hiện tài sản ròng 5.000 tỷ
Chuyện thạc sĩ luật bỏ việc lương cao để khởi nghiệp bán mì bò của Trương Thiên Nhất gây nhiều tranh cãi. Sau 10 năm, anh sở hữu 15 cửa hàng tại Bắc Kinh giá trị 1,5 tỷ NDT.
Nem chua lọt top các món cay ngon nhất thế giới
Chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas công bố danh sách 54 món ăn với ớt ngon nhất thế giới. Nem chua là đại diện ẩm thực duy nhất đến từ Việt Nam, đứng thứ 52.
Valentine vẫn chưa hết Tết, hẹn hò thế nào ở TP.HCM?
Nhiều nhà hàng ra mắt thực đơn với loạt món mới lạ giúp các cặp đôi "hâm nóng" tình cảm trong ngày lễ tình nhân 14/2.
Tinh túy ẩm thực Việt trong mâm cơm Tết 3 miền
Mâm cơm ngày Tết của 3 miền mang những nét đặc trưng riêng, thể hiện sự tinh tế của ẩm thực Việt.
Giới trẻ khoe bánh chưng tự gói ngày Tết
Ngày cận Tết, nhiều bạn trẻ quây quần gói bánh chưng cùng gia đình để chào đón năm mới.
7 quán cà phê mở xuyên Tết ở Hà Nội
Vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều quán cà phê tại Hà Nội vẫn hoạt động, phục vụ nhu cầu vui chơi, du xuân của khách hàng.
Đón Tết ở những làng quê Quảng Bình
Ghé thăm Tân Hóa - “Làng du lịch tốt nhất thế giới năm 2023”, bạn có cơ hội trải nghiệm homestay nhà nổi, đua xe ATV xuyên rừng hay thưởng thức ẩm thực bản địa Quảng Bình.
Giữa ‘đám đông’ chiến dịch Tết, Home Credit tạo ra dấu ấn như thế nào?
“Tết Ấm App” của Home Credit được 2 tạp chí quốc tế uy tín tại châu Á là Campaign Brief Asia và Branding in Asia gọi tên bởi chiến dịch truyền thông Tết ấn tượng.
Tiệc giao thừa từ 1 triệu đồng tại loạt nhà hàng cao cấp ở TP.HCM
Để tận hưởng thời khắc chuyển giao năm cũ - năm mới trọn vẹn, bạn có thể lên kế hoạch cùng người thân ăn tối, nâng ly rượu chúc mừng Tết Nguyên đán tại các nhà hàng sang trọng.
Nhiều khách đến Nhật Bản ăn đồ miễn phí, xả rác rồi đi
Tranh thủ đồng yen giảm giá, khách quốc tế đổ xô đến Nhật Bản. Lượng khách quá tải, một số Instagramer xả rác, không tôn trọng văn hóa khiến các nhà chức trách Nhật đau đầu.
Ăn bánh xèo, gỏi cuốn uống rượu vang
Một số món ăn Việt Nam như bánh xèo, bò kho, phở, gỏi cuốn... có thể được dùng chung với rượu vang, giúp nâng tầm món ăn.
Những đám cưới đầu xuân bên bờ biển Hồ Tràm
Cách TP.HCM 2 giờ đi ôtô, Hồ Tràm được nhiều cặp đôi chọn để tổ chức tiệc cưới nhờ sở hữu các ưu thế: Bãi biển dài, khung cảnh nên thơ, khu nghỉ dưỡng sang trọng...
Cách nhiều người làm cỗ Tết: Đặt nguyên mâm
Dịch vụ đặt cỗ dịp Tết được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, đồng thời giảm áp lực công việc ngày nghỉ lễ.
Những skybar ngắm trọn pháo hoa giao thừa tại TP.HCM
Loạt quán skybar thu hút giới trẻ đến vui chơi vào dịp cuối năm. Đặc biệt trong thời khắc đêm giao thừa, các khách hàng mong muốn chọn view đẹp để ngắm pháo hoa.
Hoa giấy Thanh Tiên 'phủ sóng' quán bar, tiệm cà phê
Bên cạnh việc phục vụ tín ngưỡng thờ cúng dịp Tết, hoa giấy Thanh Tiên ngày càng được nhiều người trẻ yêu thích, tìm đến làng trải nghiệm, đặt hàng trang trí.
7 quán cà phê mở xuyên Tết ở TP.HCM
Vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều quán cà phê tại TP.HCM vẫn hoạt động, duy trì phong cách trang trí hơi hướm truyền thống nhằm phục vụ khách hàng.
Món ăn và lễ vật không thể thiếu trong mâm cúng ông Công ông Táo
Tiễn Táo quân về trời vào ngày 23 tháng Chạp là nét văn hóa lâu đời của người Việt. Mâm cúng ông Công ông Táo không thể thiếu các lễ vật và món ăn sau.
6 nhà hàng Nhật đáng thử, không nằm trong Nhật Bản
6 nhà hàng Nhật Bản dưới đây không nằm ở Nhật Bản, nhưng có sức hút đặc biệt và đáng để bạn đến trải nghiệm một lần trong đời.
Hành trình trải nghiệm fine dining tại Akuna
Trải nghiệm fine dining tại nhà hàng Akuna đưa thực khách vào hành trình đầy xúc cảm, trải dài từ không gian, cách bài trí ánh sáng đến nghệ thuật “kể chuyện” trong mỗi món ăn.