Đầu bếp Nhật sơ chế cá kiếm nặng 130 kg
Shabu shabu và sashimi là đặc trưng ẩm thực nổi bật của xứ sở mặt trời mọc. Đầu bếp Nhật tiến hành sơ chế cá kiếm khổng lồ nặng 130 kg để chế biến món ăn nổi tiếng này.
554 kết quả phù hợp
Đầu bếp Nhật sơ chế cá kiếm nặng 130 kg
Shabu shabu và sashimi là đặc trưng ẩm thực nổi bật của xứ sở mặt trời mọc. Đầu bếp Nhật tiến hành sơ chế cá kiếm khổng lồ nặng 130 kg để chế biến món ăn nổi tiếng này.
9 món ăn du khách không nên bỏ qua khi tới Nhật Bản
Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng thế giới với nhiều món ăn hấp dẫn như sushi, ramen. Tuy nhiên, còn nhiều món ăn hấp dẫn và kỳ lạ khác mà du khách không nên bỏ qua khi tới đây.
Cách phân biệt mì udon, ramen và soba của Nhật Bản
Udon, ramen và soba là các món mì trứ danh trong nền ẩm thực Nhật Bản. Mỗi hương vị đều mang nét đặc trưng riêng mà thực khách có thể dễ dàng phân biệt.
Hơn 200 ngày làm món cá ngừ cứng nhất thế giới
Có vẻ ngoài như khúc gỗ khô, katsuobushi được xem là món cá ngừ cứng nhất thế giới. Phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp, thành phẩm thơm ngon, độc đáo mới được ra lò.
Sơ chế bạch tuộc cỡ lớn giá 224 USD làm món lẩu Nhật Bản
Shabu Shabu là món lẩu mà người yêu thích ẩm thực xứ sở mặt trời mọc không thể bỏ qua. Đầu bếp Nhật tiến hành sơ chế bạch tuộc cỡ lớn thành nguyên liệu nhúng lẩu hấp dẫn.
Mì ăn liền ra đời tại quốc gia nào?
Mì ăn liền là món quen thuộc với nhiều người. Món ăn nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ngay khi vừa ra mắt. Bạn hãy khám phá những điều thú vị xoay quanh "món ăn quốc dân" này.
Đầu bếp Nhật chế biến ghẹ càng xanh tươi sốt cay thế nào
Ghẹ càng xanh ngâm tương vốn là món ăn phổ biến và được yêu thích tại Hàn Quốc. Đầu bếp Nhật Bản lần đầu biến tấu món ăn này với sốt cay đem đến hương vị lạ, tươi ngon không kém.
Món ngon từ Á sang Âu ngay tại các nhà hàng ở TP.HCM
Nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực vòng quanh thế giới ngay giữa lòng TP.HCM, 5 nhà hàng dưới đây với chất lượng đồ ăn được đánh giá cao là gợi ý cho những trải nghiệm thú vị.
Những khu ẩm thực nước ngoài hút khách tại ngay TP.HCM
Nếu muốn thưởng thức các món ngon của Hàn Quốc, Nhật Bản... đúng vị, những khu phố ẩm thực tại TP.HCM dưới đây sẽ thỏa mãn tâm hồn ăn uống của bạn.
Đầu bếp Nhật làm gỏi từ mực nang tươi cỡ lớn
Thực khách sành ăn yêu thích món ngon từ mực nang bởi lớp thịt chắc, tươi và hương vị hấp dẫn. Mực nang khổng lồ được bày bán khá phổ biến trong các khu chợ Nhật Bản.
An Japan và nhóm bạn thân dạo xứ hoa anh đào giữa lòng Hà Nội
Ba hot girl xinh đẹp An Japan, Lê Vi, Hương Ly đã có trải nghiệm du xuân thú vị tại Lễ hội bonsai và Tuần lễ văn hóa Việt - Nhật, diễn ra tại Vinhomes Smart City (Hà Nội).
Có gì bên trong mâm cỗ Tết truyền thống của Nhật Bản
Được trang trí bắt mắt, chế biến tinh tế, mâm cỗ truyền thống Osechi ryori đã trở thành biểu tượng cho sự may mắn trong năm mới tại đất nước mặt trời mọc.
7 đặc sản theo mùa nên thử ở Nhật Bản
Năm mới, nếu dự định du lịch Nhật Bản, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các đặc sản theo mùa nổi tiếng ở nước này, ví dụ như những món mang hương vị hoa anh đào mùa xuân.
Hòa mình vào tinh thần Nhật giữa lòng Hội An qua điệu nhảy yosakoi
Bước chân vào khu làng Nhật Bản tại công viên ấn tượng Hội An, du khách sẽ được hòa mình vào không gian đậm màu văn hóa của xứ phù tang qua điệu nhảy yosakoi.
Bí quyết làm cơm trứng cuộn mềm béo kiểu Nhật
Cơm trứng cuộn omurice có nguồn gốc từ Nhật Bản được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon và trình bày đẹp mắt. Bạn có thể thực hiện món ăn bằng cách làm đơn giản sau đây.
Người Nhật làm sushi từ trứng bạch tuộc tươi
Sở hữu vị béo ngậy đặc trưng, món ăn từ trứng bạch tuộc luôn chinh phục những thực khách Nhật khó tính nhất. Món sushi này giữ trọn vẹn hương vị tươi nguyên bản của trứng.
Lòng đỏ trứng ngâm nước tương sánh dẻo kiểu Nhật
Lòng đỏ trứng ngâm nước tương ăn cùng cơm trắng là điểm tâm sáng bổ dưỡng của các gia đình Nhật Bản. Công thức đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn làm món ăn hấp dẫn này ngay tại nhà.
Quy trình đánh bắt, sơ chế cua lông ngựa của Nhật Bản
Cua lông ngựa là hải sản có giá trị được đánh bắt ngoài khơi bờ biển Hokkaido (Nhật Bản). Loại cua này thường được luộc sống nguyên con trong nước muối để giữ hương vị.
7 khu phố hút hội mê ăn đến Đà Nẵng
Không chỉ sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp, thành phố biển Đà Nẵng còn là điểm đến dành cho những tín đồ mê ăn với nhiều khu phố ẩm thực nổi tiếng.
Lòng nướng Nhật Bản sang chảnh, trình bày hấp dẫn
Không chỉ là món ăn đặc sắc được người Việt ưa chuộng, lòng nướng cũng khá phổ biến trên đường phố Nhật Bản. Món ăn này được sơ chế kỹ và trình bày đẹp, hấp dẫn thực khách.