Trái cây tươi ngon nhờ thuốc 'đầu lâu xương chéo'
Trước tình trạng sử dụng bừa bãi hóa chất để làm trái cây chín đều, mẫu mã đẹp người dân biết trước sẽ chết dần chết mòn vì thuốc độc mà vẫn phải ăn những loại rau củ quả này.
24 kết quả phù hợp
Trái cây tươi ngon nhờ thuốc 'đầu lâu xương chéo'
Trước tình trạng sử dụng bừa bãi hóa chất để làm trái cây chín đều, mẫu mã đẹp người dân biết trước sẽ chết dần chết mòn vì thuốc độc mà vẫn phải ăn những loại rau củ quả này.
Ép chín sầu riêng bằng thuốc lạ
Để sầu riêng nhanh chín, người trồng và các thương lái nhúng vào thùng nước đã pha sẵn thuốc, có nguy cơ gây bệnh cho người sử dụng.
Ép chín hàng ngàn tấn sầu riêng non bằng hóa chất
Hàng nghìn tấn sầu riêng đang bị thương lái hái non đồng loạt rồi nhúng vào hóa chất để ép chín.
Sầu riêng, mít Thái ủ chín bằng thuốc độc
Tại miền Tây, trái cây non hay già đều được tuốt xuống hàng loạt rồi ủ hóa chất để ép chín, tạo màu bắt mắt.