Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Yến Trang, Ngọc Quyên xì tin trên sàn tập

Hai người đẹp của "Bước nhảy hoàn vũ" mùa thứ tư tạo không khí vui tươi, thoải mái trong buổi tổng duyệt trước đêm liveshow 6.

Yến Trang, Ngọc Quyên xì tin trên sàn tập

Hai người đẹp của "Bước nhảy hoàn vũ" mùa thứ tư tạo không khí vui tươi, thoải mái trong buổi tổng duyệt trước đêm liveshow 6.

Sau đêm thi thành công với chủ đề Nhảy dancesport ​​trên nền nhạc dân gian, liveshow 6 của Bước nhảy hoàn vũ tuần này sẽ tiếp tục đến với khán giả với các phần thi mang chủ đề nhảy dancesport trên nền nhạc kịch hoặc nhảy theo kiểu Broadway.

Với đêm thi không tốt tuần trước, cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel sẽ thể hiện bài nhảy trên nền ca khúc nằm trong vở nhạc kịch Nine của đạo diễn Rob Marshall. Trong khi đó, Yến Trang và Tisho cũng lựa chọn bài nhảy cho mình với ca khúc trong vở nhạc kịch của đạo diễn Andrew Lloyd Webber,

Cặp đôi Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria chọn ca khúc trong bộ phim nổi tiếng Mary Poppins của Walt Disney để biểu diễn. Nam ca sĩ Giả vờ yêu cho biết với hai tuần liên tiếp đứng đầu bảng điểm đã tạo cho anh rất nhiều áp lực. Thú vị hơn nữa là một câu chuyện của bốn nữ tù kể về quá trình phạm tội khi giết những người yêu, người chồng của mình được Lan Phương và Valeri thể hiện qua một ca khúc trong vở nhạc kịch nổi tiếng Chicago.

Trở lại với đêm thi chủ đề Nhảy dancesport trên nền nhạc kịch hoặc nhảy theo kiểu Broadway tuần này, Bảo Anh và Atanas sẽ hóa thành vũ nữ và đạo diễn với ca khúc gắn liền với tên tuổi của Christina Aguilera. Cũng giống Lan Phương,  Hồ Vĩnh Khoa và bạn nhảy sẽ thể hiện bài thi với bài hát trong vở nhạc kịch Chicago nhưng phần biên đạo đầy mới lạ. Còn cặp đôi Hòa Hiệp và Vesela sẽ hóa thân thành những chú mèo và biểu diễn với ca khúc trong vở nhạc kịch Puss in boots.

Liveshow 6 còn chào đón sự trở lại của thí sinh Giọng hát Việt mùa đầu tiên Thiều Bảo Trang cùng với em gái Thiều Bảo Trâm trong vai trò ca sĩ khách mời. Sự trở lại lần này của cô hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Bước nhảy hoàn vũ tuần này sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 27/4 tại Hãng phim Giải phóng, thành phố Hồ Chí Minh. Đêm thi này sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh.

 Những hình ảnh trong buổi tổng duyệt:

Yến Trang chu mỏ xì tin.

Ngọc Quyên chuẩn bị cho đêm thi nhạc kịch.

Bảo Anh với gương mặt không son phấn.

Hòa Hiệp chăm sóc bạn diễn bị chấn thương.

Ngô Kiến Huy cho biết bị áp lực khi liên tục dẫn đầu bảng điểm.

Hồ Vĩnh Khoa và Anna tập luyện chăm chỉ.

TN

Theo Infonet

TN

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm