Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Xiaomi Mi Mix 2s với 'tai thỏ' cực dị lộ diện

Không giống iPhone X hay một số mẫu di động Android hiện nay, "tai thỏ" của Mi Mix 2s khá nhỏ, nằm gọn bên góc phải màn hình.

Các hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy Xiaomi Mi Mix 2s nhiều khả năng được Xiaomi trang bị camera selfie ở phía trên bên phải thay vì ở chính giữa hoặc phía dưới như cách mà hãng đã làm với dòng Mi Mix.

Mới đây, thêm một video quay mặt trước của thiết bị được cho là Mi Mix 2s vừa rò rỉ trên mạng xã hội Trung Quốc xác nhận thông tin này.

Hinh anh Xiaomi Mi Mix 2s anh 1
Hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi Mix 2s. 

Qua video, có thể thấy đây là chiếc điện thoại với phần màn hình tràn viền quen thuộc giống như phong cách thiết kế của dòng Mi Mix. Đặc biệt, ở góc trên bên phải có sự xuất hiện của camera selfie khá nhỏ.

Theo các tin đồn trước đây, Mi Mix 2s sẽ có “tai thỏ” giống với iPhone X và một số mẫu di động Android hiện nay. Tuy nhiên, theo video rò rỉ lần này thì đây sẽ là một hình ảnh hoàn toàn khác của “tai thỏ” khi máy chỉ có duy nhất một tai thỏ trông khá dị.

Ngoài ra ở một video khác, có thể thấy cách điều khiển chiếc Mi Mix 2s khá giống với iPhone X. Ba phím điều hướng của Android đã hoàn toàn biến mấ. Thay vào đó, người dùng có thể vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để hiển thị giao diện sử dụng của máy.

Là sản phẩm kế nhiệm của Mi Mix 2, Mi Mix 2s sẽ trang bị cấu hình cực mạnh với vi xử lý Snapdragon 845, màn hình 5,99 inch tràn viền cùng với khả năng hỗ trợ sạc nhanh. Máy dự kiến sẽ được giới thiệu tại Thượng Hải vào ngày 27/3 sắp tới.

Mi Mix là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Xiaomi. Chiếc Mi Mix thế hệ đầu ra đời được xem là quả bom giáng vào thị trường nhờ thiết kế gần như không viền. Khi đó, nó được gọi là chiếc smartphone của tương lai. Sở hữu màn hình 6,4 inch nhưng kích thước của Mi Mix chỉ tương đương một chiếc iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ bán ra với số lượng hạn chế nên không quá phổ cập trên thị trường. Giá bán cao là một trở ngại khác của Mi Mix khi thương hiệu Xiaomi gắn liền với các sản phẩm bình dân.

Thiết kế một tai thỏ khá dị của Mi Mix 2s Mi Mix 2s vẫn sở hữu màn hình tràn viền nhưng có thêm phần tai thỏ. Mặc dù vậy, tai thỏ này khác với iPhone X hay một số mẫu di động Android hiện nay

Thế Anh

Bạn có thể quan tâm