Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Xem World Cup 2018 không gián đoạn với cáp quang VNPT

Mùa World Cup 2018, khách hàng của VNPT sẽ được trải nghiệm hình ảnh, âm thanh sắc nét của các trận cầu với tốc độ đường truyền nhanh và ổn định của Internet cáp quang FiberVNN.

World Cup 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 14/6, mang đến hàng loạt trận đấu kịch tính. Tại Việt Nam, các nhà mạng, nhà đài đều đang trong cuộc chạy đua để phục vụ chu đáo nhất cho các “thượng đế”.

Tại VNPT, với phương châm “Chất lượng dịch vụ tiên phong”, trong thời gian qua dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN đã được nâng cấp toàn diện về tốc độ truy cập. VNPT đã bỏ ra một khoản tiền lớn lên tới hàng chục triệu USD đầu tư tuyến cáp quang biển APG, mở rộng băng thông quốc tế. Bên cạnh đó, nhà mạng này cũng đầu tư đồng bộ hạ tầng cáp quang FTTH thế hệ mới kèm hàng loạt gói cước hấp dẫn.

Nếu trước kia người dùng Internet thường gặp khó chịu về tốc độ thiếu ổn định, nay tốc độ cáp quang tối đa có thể lên đến hàng Gbps. Thực tế VNPT cũng đã cung cấp tới một số khách hàng doanh nghiệp lớn gói Internet cáp quang tốc độ băng thông siêu cao lên tới 3 Gbps; băng thông tốc độ có thể nhanh gấp hàng trăm lần tốc độ ADSL cao nhất hiện nay.

mang VNPT anh 1
VNPT cung cấp dịch vụ FiberVNN cho gia đình.

Còn theo trung bình mặt bằng chung, tốc độ trung bình cáp quang của VNPT dành cho hộ gia đình là tương đối cao so với mặt bằng chung các nhà mạng của Việt Nam. Đến tháng 6, tốc độ đường truyền FTTH trung bình mà các thuê bao của VNPT sử dụng đạt 22 Mbps; cao gấp gần 6 lần so với tố độ trung bình của ADSL.

Băng thông tốc độ cao đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng đường truyền Internet cho các nhu cầu đa dạng như: giải trí, xem phim, nghe nhạc, truyền hình, lướt web xem tin tức, kết nối liên lạc Facebook, Zalo, học tập... đảm bảo sử dụng dịch vụ thông suốt.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mùa World Cup 2018, VNPT luôn có nhiều gói cước khác nhau. Khách hàng yêu thích bóng đá và thể thao có thể chọn gói cước Internet kết hợp truyền hình dành riêng cho thể thao là F16 Sport, F20 Sport hoặc F30 Sorpt. Với mức cước 250.000 đồng/tháng, MyTV F16 Sport được đánh giá khá cạnh tranh trên thị trường, thỏa mãn mức độ sử dụng Internet, truyền hình của đa số khách hàng cá nhân. So với sử dụng lẻ các dịch vụ hoặc của nhà cung cấp khác, khách hàng của MyTV F16 Sport có thể tiết kiệm đến 40%.

mang VNPT anh 2
Xem World Cup và các chương trình giải trí không gián đoạn với Internet FiberVNN.

Trong dịp này, VNPT tung chương trình khuyến mãi khi đăng ký Internet FiberVNN và truyền hình của VNPT: miễn phí hòa mạng, được trang bị thiết bị và tặng đầu thu STB Android lên đến 2 triệu đồng.

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV trên FiberVNN tại các điểm giao dịch của VNPT hoặc gọi tới 18001166 để được tư vấn. VNPT vừa tung ra thị trường thiết bị STB Android giúp truyền tín hiệu truyền hình từ mạng Internet đến thiết bị STB Android để phát trên TV qua sóng không dây Wi-Fi. Khách không cần chạy dây cáp nên tiện lợi và thẩm mỹ với mọi công trình.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm