Những thí sinh có mặt tại lễ hội ẩm thực Seoul, Hàn Quốc đã kéo những con bạch tuộc (mực phủ) còn đang ngoe nguẩy ra khỏi xô và sau đó cố gắng cho chúng vào miệng.
Với các xúc tu bám trên chân, miệng và má, đòi hỏi các thí sinh phải cực kỳ khéo léo để thưởng thức loài động vật thân mềm có tới 8 chân này.
Đây là một phần thi nằm trong khuôn khổ lễ hội Mực ống diễn ra vào tháng 9 hàng năm tại Seoul và thu hút tới 70.000 du khách tới dự.
Ngoài thưởng thức bạch tuộc bằng tay không, khách du lịch còn có thể tham gia các hoạt động tôn vinh ẩm thực địa phương như thi sơ chế mực và chế biến các món ăn từ mực.