Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Westlife tổ chức đêm nhạc tại Hà Nội

Westlife biểu diễn tại Hà Nội vào đầu tháng 6. Vé tham gia sự kiện được mở bán từ 13/5.

Ban nhạc huyền thoại Westlife xác nhận trở lại Việt Nam với đêm nhạc diễn ra ngày 4-5/6 tại Cung Điền kinh Hà Nội. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ tour diễn The Hits Tour 2024 của ban nhạc. Ban tổ chức thông báo đêm nhạc có khách mời đặc biệt là ban nhạc nổi tiếng người Anh 911. Vé của Westlife: The Hits Tour tại Hà Nội được mở bán từ 13/5.

Với sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ, Westlife đã làm say đắm khán giả trên toàn thế giới với những bản hit đứng đầu bảng xếp hạng và những buổi biểu diễn trực tiếp ấn tượng. Họ đã khẳng định mình là ban nhạc lớn nhất nhì thế giới trong thế kỷ 21, với 55 triệu album bán ra trên toàn thế giới.

Westlife o Ha Noi anh 1

Westlife gặp gỡ khán giả Hà Nội vào tháng 6.

Cuối năm 2023, Westlife tổ chức thành công đêm nhạc thuộc khuôn khổ tuor diễn The Wild Dreams Tour ở TP.HCM. Ban đầu, Westlife chỉ lên kế hoạch biểu diễn một ngày duy nhất tại TP.HCM là 22/11/2023. Tuy nhiên, trước sức nóng quá lớn với hơn 15.000 vé được bán hết chỉ trong ít giờ, ban tổ chức quyết định mở thêm đêm diễn ngày 21/11/2023.

Qua 2 đêm nhạc, hàng chục nghìn khán giả Việt đã được đắm chìm và hòa mình vào những giai điệu âm nhạc quen thuộc, gắn liền với họ suốt thời thanh xuân.

Westlife được thành lập năm 1998. Nhóm ban đầu bao gồm các thành viên Shane Filan, Brian McFadden, Mark Feehily, Kian Egan và Nicky Byrne. Brian McFadden rời nhóm vào năm 2004. Nhóm tan rã vào 2012 sau 14 năm hoạt động và tái hợp vào 2018.

Tháng 2, giọng ca chính Mark Feehily tuyên bố rời Westlife sau nhiều năm gắn bó. Lý do Mark đưa ra là gặp vấn đề sức khỏe. Sau ca phẫu thuật vào 8/2020, nam ca sĩ gặp biến chứng và bị nhiễm trùng. Tình hình nghiêm trọng đe dọa tính mạng và yêu cầu nam ca sĩ phẫu thuật khẩn cấp. Sau đó, anh nằm viện trong nhiều tháng và được xuất viện vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, kể từ đó, nam ca sĩ liên tục gặp vấn đề sức khỏe. Năm 2022, Mark bỏ lỡ hàng loạt buổi diễn vì bệnh viêm phổi.

6 cuốn sách hay về Kpop:

Các cuốn sách Shine, I'll Be The One, Kpop Revolution... khai thác nhiều khía cạnh trong Kpop như quá trình trở thành thần tượng, khó khăn, áp lực từ công chúng. Trong đó, tiểu thuyết Shine của Jessica Jung (cựu thành viên SNSD) kể về Rachel Kim - thực tập sinh tại một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Để thực hiện ước mơ, Rachel phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau trong giới giải trí.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm