Cảnh sát môi trường vào cuộc vụ trà Dr. Thanh có cặn
Không chỉ ngành y tế, cảnh sát môi trường ở Cà Mau cũng vào cuộc làm rõ vụ trà thảo mộc có cặn. Hội bảo vệ người tiêu dùng khẳng định, nhà chức trách sẽ xử lý nghiêm vụ này.
4.006 kết quả phù hợp
Cảnh sát môi trường vào cuộc vụ trà Dr. Thanh có cặn
Không chỉ ngành y tế, cảnh sát môi trường ở Cà Mau cũng vào cuộc làm rõ vụ trà thảo mộc có cặn. Hội bảo vệ người tiêu dùng khẳng định, nhà chức trách sẽ xử lý nghiêm vụ này.
Cà Mau mời Tân Hiệp Phát đến làm rõ vụ trà Dr. Thanh có cặn
Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, nhà chức trách ở Cà Mau sẽ làm việc với đại diện Công ty Tân Hiệp Phát để truy nguyên nhân nhiều chai trà thảo mộc có cặn, lợn cợn.
Cà Mau từ chối tiếp người tự xưng nhân viên Tân Hiệp Phát
Sau khi xuất hiện nhiều chai trà Dr. Thanh có lợn cợn, hai thanh niên tự xưng là nhân viên của Tân Hiệp Phát đã đến làm việc với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cà Mau.
Cà Mau khuyến cáo không sử dụng trà Dr. Thanh có cặn
Do liên tục phát hiện nhiều chai trà thảo mộc Dr. Thanh có cặn, ngành y tế tỉnh Cà Mau đã phát đi thông báo khuyến cáo người dân không nên sử dụng những sản phẩm này.
Sinh viên đang 'đốt' thời gian vàng bạc
Quản lý thời gian là một trong những kỹ năng có ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động tự học của sinh viên.
Hà Nội kiểm tra rau muống trồng ở nghĩa địa
Kết quả kiểm nghiệm loại rau muống này không phát hiện tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, phát hiện hàm lượng kim loai nặng nhưng dưới mức giới hạn tối đa.
Vụ chai nước Number 1 có ruồi: 'Biên bản chỉ ghi hậu tạ'
Luật sư bào chữa cho bị cáo Minh cho rằng VKS nói chuyện chi tiền là thiệt hại hẳn không phải. 500 triệu đồng Tân Hiệp Phát chi là muốn "gài bẫy".
Cà phê siêu đặc làm loạn thị trường
Loại cà phê siêu đặc chủ yếu là hóa chất được dán nhãn, đóng can và quảng cáo bán công khai trên mạng, tiềm ẩn nhiều mối họa.
Nhóm thực phẩm không nên ăn kèm
Bánh mỳ ăn kèm mứt có thể dẫn tới tăng đường huyết, bệnh tiểu đường mạn tính. Uống trà với sữa có thể ức chế sự hấp thu canxi và các chất chống oxy hóa.
Nông sản, nông nghiệp Việt trong mắt người Nhật
Vị trưởng đại diện JICA nói ông rất quan tâm đến việc được ăn sạch, thế nhưng hiện tại dường như chưa có nhiều nguồn cung thực phẩm sạch đáng tin cậy.
Cảnh phơi miến ven đường mất vệ sinh
Hàng tấn miến được người sản xuất phơi ven đường đê sông Đáy, đoạn qua xã Dương Liễu, Minh Khai, Hoài Đức (Hà Nội) mặc cho bụi bẩn, thậm chí để cho chó phóng uế, gà kiếm thức ăn.
Nho biển: Ngành kinh doanh triệu đô
Rong nho Việt Nam trồng 15-20 ngày là đã có thể thu hoạch với năng suất khoảng 30-40 tấn/ha/năm, cao gấp đôi so với Nhật.
Tiết dơi pha rượu uống để 'sung mãn' ở miền Tây
Không chỉ ăn tiết canh dơi, người dân miền Tây còn dùng tiết loài động vật này pha rượu để uống với hy vọng sẽ tăng cường sinh lực cho đàn ông.
Vì sao cần truy xuất nguồn gốc sản phẩm?
Tại nhiều nước phát triển, truy xuất nguồn gốc là yếu tố quan trọng và bắt buộc đối với nhiều loại sản phẩm, nhất là mặt hàng dinh dưỡng.
Xe tải chở 2,5 tấn nội tạng thối ra Hà Nội tiêu thụ
Lực lượng chức năng Ninh Bình vừa 2,5 tấn nội tạng thối trên đường chở ra Hà Nội. Đây là lượng thực phẩm bẩn lớn nhất từng được phát hiện trên địa bàn.
Chế biến 3 tấn mỡ heo dưới nền nhà bẩn
Gần 3 tấn mỡ động vật được chủ cơ sở để tràn lan dưới nền đất, ruồi nhặng bu bám rất mất vệ sinh. Số hàng này sắp được bán ra thị trường cho các bà nội trợ.
Hai chất độc trong bún, phở bạn đang ăn hàng ngày
Huỳnh quang và hàn the được phát hiện sử dụng trong công nghệ làm bún đều là hai hóa chất cấm rất nguy hiểm. Người ăn loại bún này có nguy cơ bị ung thư.
Người Việt chưa già đã... đổ bệnh
Bà Nguyễn Thị Khá - Ủy viên thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội rất lo ngại chuyện “chưa già đã đổ bệnh” do tình trạng mất vệ sinh ATTP ở mức báo động hiện nay.
Hình phạt nào cho tội ác mang tên 'thực phẩm bẩn'
Theo thống kê, thực phẩm bẩn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến 150.000 ca ung thư mỗi năm ở Việt Nam. Tuy nhiên thực tế chưa có chế tài nào đủ sức răn đe với loại tội phạm này.
Sợ rau, thịt bẩn, nhà giàu chi tiền mua đồ ngoại
Nửa năm nay, bữa cơm gia đình chị Thanh (Hà Nội) đắt gấp 2 lần. Từ bánh ngọt, sữa đến thịt, cá đều là hàng ngoại nhập. Ngay cả hoa quả cũng được mua theo hàng xách tay.