Từ người làm công thành 'vua' bánh pía miền Tây
Hơn 10 tuổi, Thái Tuấn phải bỏ học để đi sửa xe, rồi làm thuê cho các lò bánh kẹo. Hơn 30 năm sau, người làm công ngày nào trở thành ông chủ hãng bánh pía lớn nhất Sóc Trăng.
2 kết quả phù hợp
Từ người làm công thành 'vua' bánh pía miền Tây
Hơn 10 tuổi, Thái Tuấn phải bỏ học để đi sửa xe, rồi làm thuê cho các lò bánh kẹo. Hơn 30 năm sau, người làm công ngày nào trở thành ông chủ hãng bánh pía lớn nhất Sóc Trăng.
'Vua' bánh pía miền Tây khởi nghiệp ra sao?
Ông chủ của Tân Huê Viên - công ty chế biến bánh pía lớn nhất Sóc Trăng, xuất thân từ phận làm thuê, khởi nghiệp làm bánh lạ đời chỉ với...con dao và một tấm nhôm, nhưng sau hơn 10 năm đã trở...