Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vụ xe tải đè nát xe con: Vì sao nam thanh niên sống sót kỳ diệu?

Thời điểm xảy ra tai nạn thảm khốc, Hà Văn Th. đã trườn khỏi ghế xuống nằm sát sàn xe nên là người sống sót duy nhất, trong khi 3 người đi cùng xe tử vong vì bị xe tải đè bẹp.

Sáng 5/6, ông Trình Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Cành Nàng (huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa), cho biết ngay sau khi nhận được tin báo có công dân trên địa bàn gặp nạn trong vụ tai nạn thảm khốc Hòa Bình vào chiều 4/6, lãnh đạo thị trấn đã cùng các đoàn thể đã lập tức tới thăm hỏi, chia buồn tới những người gặp nạn, hỗ trợ lo hậu sự cho người xấu số.

Vu xe tai de nat xe con: Vi sao nam thanh nien song sot ky dieu? anh 1

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 3 người tử vong.

Ông Hùng cũng cho biết vụ tai nạn xe tải lật đè xe con khiến 2 người địa phương là lái xe Phạm Văn T. (SN 1991) và bà Nguyễn Thị H. (SN 1962, cùng ngụ thị trấn Cành Nàng) tử vong; nạn nhân tử vong thứ ba là chị Pào Thị H. (sinh năm 1985), huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Còn anh Hà Văn Th. (SN 2002; ngụ thị trấn Cành Nàng) may mắn sống sót.

"Anh Th. chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn. Theo lời kể thì lúc xảy ra tai nạn, anh Th. đã trườn người ra khỏi ghế nằm sát xuống sàn ôtô nên may mắn thoát chết", ông Hùng thông tin.

Vu xe tai de nat xe con: Vi sao nam thanh nien song sot ky dieu? anh 2

Ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, thăm hỏi nạn nhân sống sót kỳ diệu sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 15h45 ngày 4/6, tại Km472+950 đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến 3 người tử vong.

Thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 29H-770.16 di chuyển theo hướng Thanh Hóa - Hà Nội bất ngờ bị lật, đè trúng chiếc ôtô con mang BKS 30A-615.xx đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Vu xe tai de nat xe con: Vi sao nam thanh nien song sot ky dieu? anh 3

Chiếc xe con bị đè nát trong vụ tai nạn thảm khốc.

Hậu quả, 3 người trên ôtô con tử vong tại chỗ gồm: Lái xe Phạm Văn Toàn, bà Nguyễn Thị Huệ và chị Tào Thị Hương (SN 1985, ngụ tỉnh Khánh Hòa). Người sống sót duy nhất sau tai nạn là anh Hà Văn Th..

Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn thảm khốc được xác định là xe tải mang BKS 29H-770.16 chở đất đi lấn làn rồi lật đổ đè bẹp ôtô con BKS 36A-615.xx. 4 người thương vong trong vụ tai nạn đều là những người ngồi trên xe con.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, đã dẫn đầu đoàn công tác đến hiện trường vụ tai nạn để thăm viếng các nạn nhân và động viên gia đình. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương phân tích, làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thảm khốc khiến 4 người thương vong.

Xe tải lật, đè chết 3 người trong ôtô con

Xe tải chở đất lật khiến 3 người trên xe con tử vong tại chỗ, một người khác bị thương. Chiếc xe con bẹp dúm và hư hỏng nặng.

https://nld.com.vn/thoi-su/vu-tai-nan-tham-khoc-xe-tai-de-nat-xe-con-vi-sao-nam-thanh-nien-song-sot-ky-dieu-20220605073413891.htm

Tuấn Minh/Người Lao động

Bạn có thể quan tâm