Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vợ NSND Công Lý lên tiếng về hình ảnh gây tranh luận

Trong video mới đăng của chị Ngọc Hà, NSND Công Lý được cho là đang uống rượu. Việc này khiến khán giả tranh luận.

Mới đây, chị Ngọc Hà, vợ của NSND Công Lý chia sẻ video nghệ sĩ gặp gỡ bạn bè như NSND Trung Hiếu, NSƯT Quang Thắng. Chị Ngọc Hà tiết lộ nghệ sĩ Công Lý rất hào hứng, vui mừng khi được gặp gỡ đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, ngay khi video được đăng tải, khán giả tranh luận. Nhiều người nhắc nhở, phàn nàn việc NSND Công Lý đang chữa bệnh mà uống rượu. Ngay sau đó, chị Ngọc Hà phải đính chính ly nước Công Lý cầm chỉ là nước lọc để hưởng ứng không khí vui vẻ của buổi gặp mặt.

Chị Ngọc Hà cũng cho biết Công Lý vừa có chuyến đi cùng đồng nghiệp ở Nhà hát Kịch Hà Nội tới Hải Phòng để dự một liên hoan. Chị Ngọc Hà không thể đi cùng nhưng rất an tâm khi nghệ sĩ Công Lý luôn được đồng nghiệp hỗ trợ, chăm sóc chu đáo.

Thời gian qua, chị Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video ghi lại cuộc sống đời thường của NSND Công Lý. Chị cũng nhiều lần lên tiếng khi cuộc sống gia đình vướng những đồn thổi không đúng sự thật. Cách đây không lâu, chị Ngọc Hà chia sẻ về giai đoạn khó khăn khi NSND Công Lý bị đột quỵ.

Theo chị Ngọc Hà, sau khi tổ chức lễ cưới, vợ chồng chị dự định bán nhà để chuyển tới một khu đô thị cao cấp sinh sống để tiện cho công việc của hai người. Tuy nhiên, đúng giai đoạn đó, NSND Công Lý đột quỵ khiến nhiều người ngăn cản quyết định bán nhà để chuyển tới nơi ở mới của anh chị. Họ lo lắng việc chuyển tới khu đô thị cao cấp sẽ rất tốn kém, chưa kể tiền chữa trị, thuốc thang... cho nghệ sĩ Công Lý. Thậm chí, thời điểm đó, có người đồn thổi Ngọc Hà tranh thủ chồng ngã bệnh để kiếm cớ bán nhà lấy hết tiền rồi bỏ đi.

“Thời điểm đó, mình rất dũng cảm và mạo hiểm để đưa ra việc bán nhà, chuyển đến nơi ở mới trong khi điều kiện kinh tế không dư giả. Mục đích trên hết là anh Lý có thể điều trị bệnh, gần bệnh viện và kỹ thuật viên sẽ đến hỗ trợ. Trước đó, nhà xa nên ai cũng ngại đến. Hơn nữa, về nơi ở mới, tôi có gia đình và bạn bè bên cạnh. Sau một thời gian đấu tranh, tôi đã làm được quyết định chuyển nhà”, Ngọc Hà chia sẻ.

Ngọc Hà nói thêm hiện tại Công Lý di chuyển vẫn chậm nhưng có thể tự đi. “Dẫu biết, cuộc sống hiện tại của tôi và anh Lý còn vất vả. Hành trình còn dài nhưng chỉ cần mình sống đúng, làm đúng thì mọi chông gai sẽ sớm vượt qua. Tôi không khát vọng quá nhiều điều tham lam, chỉ mong gia đình bình an, anh Lý vượt qua bệnh tật. Thương anh Lý rất nhiều”, chị nói thêm.

NSND Công Lý, sinh năm 1973, nổi tiếng và được khán giả yêu thích diễn xuất qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các phim truyền hình được chú ý như Mê cung, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân...

Ngày 2/1/2021, NSND Công Lý tổ chức lễ cưới với Ngọc Hà sau 5 năm hẹn hò. Cuối tháng 7/2021, nghệ sĩ bị trượt chân ngã tại nhà và phải nhập viện. Trong suốt thời gian điều trị, vợ luôn ở bên chăm sóc, động viên Công Lý. Nghệ sĩ xuất viện vào tháng 10/2021 và vẫn trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Sách hay về tình yêu: Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc. Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm