Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vlog: Hot girl làm từ thiện... cho đàn ông

Toàn Shinoda đã bênh vực cho những chân dài thời nay rằng: Việc mua đồ hiệu, xe đẹp hay nhà to đã đóng góp một phần không nhỏ cho thuế nhà nước, họ ngày đêm sử dụng hình ảnh của mình làm từ thiện cho đàn ông.

Vlog: Hot girl làm từ thiện... cho đàn ông

Toàn Shinoda đã bênh vực cho những chân dài thời nay rằng: Việc mua đồ hiệu, xe đẹp hay nhà to đã đóng góp một phần không nhỏ cho thuế nhà nước, họ ngày đêm sử dụng hình ảnh của mình làm từ thiện cho đàn ông.

Đã có một thời gian sinh sống, học tập ở Mỹ, Trần Vũ Toàn (Toàn Shinoda) - tác giả của hàng loạt vlog đình đám trên mạng, có cách nhìn nhận, đánh giá về những người đẹp bị gắn mác "chân dài óc ngắn" rất ấn tượng.

Mở đầu, Toàn Shinoda khẳng định: “Vlog này sẽ giành riêng để bảo vệ những hot girl”.

Toàn chia sẻ những suy nghĩ tích cực: "Bản thân mình ngày xưa khi đọc những bài báo chân dài, hot girl sẽ nghĩ tiêu cực như các bạn bây giờ. Thế nhưng thay vì than phiền điểm thành công của người khác là bất công thì hiện tại tìm ra điểm mạnh của bản thân mình và tập chung khai thác chúng.

Vlog của những người bình thường, không cởi áo khoe thân, không có đại gia chống lưng vẫn có thể thành công nếu như tập trung khai thác những điểm mạnh của mình. Như ở JV kiểu hài hước, ở An Nguy là vừa gợi tình vừa gợi đòn... Những lúc trong cuộc sống chưa cảm thấy được bằng người mẫu, chân dài hay hot girl thì thay vào việc than thở cuộc sống bất công hãy tự nhủ là do mình chưa cố gắng hết sức, hoặc mình có thế mạnh tiềm ẩn nào đó mà chưa khai thác được".

Toàn Shinoda hóa trang thành hot girl trong vlog.

Toàn Shinoda cũng chỉ ra những suy nghĩ tiêu cực mà mọi người thường gắn với hot girl và lý giải chúng: “Cứ thấy người đẹp mặc đồ hiệu, đi xe sang là kêu vì sao họ không đi làm từ thiện. Việc mua đồ hiệu, xe đẹp hay nhà to đã đóng góp một phần không nhỏ cho thuế nhà nước. Chưa kể các chân dài, hot girl vẫn ngày đêm dùng mình làm hình ảnh từ thiện cho đàn ông cả nước”.

Một nam thanh niên đang xem hình ảnh của người đẹp Ngọc Trinh và có những bình luận khiếm nhã.

Bên cạnh đó, người làm vlog này cũng đã chỉ ra những mặt chưa được của hot girl: "Một bộ phận hot girl ngày nay có những phát ngôn khó lòng có thể chấp nhận được. Nếu chỉ tập trung vào nhan sắc, bạn bỏ qua thế mạnh thi cử, học hành hay thiên hạ kỳ vọng như thế nào về học vấn của mình. Nếu các bạn kinh doanh và phát triển sự nghiệp đúng pháp luật thì chả cần thiên hạ nghĩ gì về mình. Còn muốn làm vừa lòng nhiều người mà các bạn phát ngôn, hành động giả tạo thì đó mới là những việc đáng trách".

Qua vlog, Toàn Shinoda nhắn nhủ: "Con người sinh ra đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Cuộc sống chưa có nhiều công bằng nhưng việc chưa có nhiều chân dài, não dài với những người kém sắc như mình là công bằng lắm rồi. Hãy hạn chế kỳ vọng về chân dài phải phát triển những điểm không mạnh của họ thay vào đó các bạn nên tìm ra thế mạnh của bản thân để phát triển chúng. Trong xã hội còn có nhiều những người đạt thành công mà không nhờ nhan sắc".

Vlog tuy mới đăng tải trên Youtube nhưng đã nhận được hơn 75.000 lượt like (thích), nhận được nhiều ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi "vlog hay", "hài hước" thì cũng nhiều người phản đối sự ủng hộ của Toàn Shinoda dành cho hot girl.

Bạn Ngọc Điệp Lê nhận định: "Làm gì thì làm, điểm mạnh tới đâu cũng có giới hạn của nó. Đâu phải cứ không mặc gì hoặc mặc như không là phát huy thế mạnh. Kiếm tiền nhưng phải còn sót lại một chút xấu hổ cuối cùng chứ".

Thành viên Pháp maxskill chia sẻ: "Mỗi người đều có việc riêng nhưng dù làm gì thì cũng nâng cao trí thức đạt mức phổ thông, dân trí phát triển thì xã hội mới phát triển... Mỗi người đều có việc công riêng nhưng ít ra sự hiểu biết phải đạt mức ngang tầm xã hội".

Một phần của vlog đình đám này.

huỳnh anh

Theo Infornet

huỳnh anh

Theo Infornet

Bạn có thể quan tâm