Nhiều gia đình hạn chế dùng mì chính trong các bữa ăn hàng ngày vì cho rằng loại gia vị này không tốt cho sức khỏe.
1.005 kết quả phù hợp
Nhiều gia đình hạn chế dùng mì chính trong các bữa ăn hàng ngày vì cho rằng loại gia vị này không tốt cho sức khỏe.
Sự khác biệt của gạo mầm với gạo lứt, gạo trắng
Nhờ được xử lý bằng công nghệ hiện đại,một số dưỡng chất trong gạo mầm có hàm lượng cao hơn so với gạo lứt, gạo trắng.
NutiFood ra mắt cháo tươi Dr. Cháo, thêm giải pháp cho mẹ bận rộn
Ngoài sữa mẹ, trẻ bước vào thời kỳ ăn dặm cần được bổ sung chất dinh dưỡng từ các nguồn thức ăn khác, trong đó có cháo.
Uống sữa đậu nành có gây vô sinh?
Nhiều người cho rằng việc sử dụng những sản phẩm từ đậu nành sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục và sinh sản của nam giới.
PGS.TS Lê Bạch Mai: 'Dinh dưỡng sai cách gây hại đến sức khỏe'
PGS.TS Lê Bạch Mai - nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia chia sẻ nguyên tắc chế biến thực phẩm khoa học, giúp giữ tối đa vi chất có lợi cho sức khỏe cả gia đình.
'Bữa trưa của trẻ chỉ có trứng và canh là quá đơn điệu'
Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Thị Lâm cho rằng bữa ăn với cơm, trứng, canh, chuối quá đơn điệu. Nhà bếp nên cung cấp cho trẻ 4-5 món với giá tiền 25.000-30.000 đồng.
7 lưu ý giúp trẻ đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt
Những lưu ý dưới đây sẽ giúp mẹ xây dựng cho bé sức đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt, làm nền tảng để phát triển toàn diện.
Trẻ nên uống sữa thế nào để tối ưu hấp thu, tăng chiều cao?
Sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp trẻ phát triển chiều cao. Vậy làm thế nào để trẻ hấp thu trọn vẹn nguồn dinh dưỡng lý tưởng này?
Mẹ thông thái đã biết cách nuôi con khỏe mạnh, tăng trưởng tốt?
Dinh dưỡng đúng sẽ giúp bé có đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt để phát triển toàn diện. Bài trắc nghiệm sau sẽ phần nào hé lộ bố mẹ có phải là chuyên gia dinh dưỡng của bé hay không.
Những lưu ý dinh dưỡng cho trẻ thời điểm giao mùa
Hệ miễn dịch chưa hoàn thiện khiến trẻ dễ bị ho, viêm mũi, rối loạn tiêu hóa lúc giao mùa. Để cải thiện tình trạng này, mẹ nên tăng sức đề kháng của con thông qua chế độ ăn.
50% phụ nữ trong độ tuổi trung niên bị thừa cholesterol
Theo thông tin của Bộ Y tế, trung bình 10 người trưởng thành có 3 người thừa cholesterol. Trong đó, hơn 50% phụ nữ ở độ tuổi 50-69 gặp vấn đề sức khỏe này.
Công thức sữa từ Thụy Điển giúp bé đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt
Kết hợp thành tựu khoa học thế giới với sự thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam, công thức FDI độc quyền giúp bé có nền tảng đề kháng khỏe, tiêu hoá tốt.
Sai lầm của người Việt khi sử dụng chất béo
Loại bỏ hoàn toàn chất béo hay chỉ sử dụng dầu ăn là những sai lầm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Cân bằng - nguyên lý tạo nên tô mì dinh dưỡng
Chuyên gia khẳng định mì ăn liền không gây nóng, người dùng nên kết hợp cùng đa dạng thực phẩm để cân bằng các nhóm chất và đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn.
Có nên ăn nhiều hơn 3 quả trứng một tuần?
Ăn nhiều trứng có thể gây tăng cholesterol trong máu dẫn đến các bệnh tim mạch.
Người Việt thừa cholesterol ở mức đáng báo động
Tỷ lệ người Việt Nam thừa cholesterol đang ở mức đáng báo động và có xu hướng gia tăng.
Trứng là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, tuy nhiên, ăn sai cách có thể tác động xấu đến sức khỏe của bạn.
Người dùng cần lưu ý một số nguyên tắc để hấp thụ được các dưỡng chất từ sữa.
Mì ăn liền có thật sự gây nóng?
Nóng trong - câu chuyện muôn thuở được lý giải bởi vô vàn nguyên nhân, trong đó những “chuyên gia dân gian” khẳng định mì ăn liền góp mặt vào danh sách “thủ phạm” gây nóng.
Công thức đẩy lùi suy dinh dưỡng cho các thế hệ trẻ em Việt Nam
Nhãn hiệu NutiFood GrowPlus+ vừa ra mắt công thức FDI, áp dụng vào các sản phẩm sữa giúp trẻ có nền tảng đề kháng khoẻ - tiêu hoá tốt.