Loại thịt bổ dưỡng nhưng người bệnh gout cần tránh
Loại thịt này rất giàu sắt, vitamin và khoáng chất nhưng cũng chứa nhiều đạm nên những người mắc bệnh gout cần tránh ăn.
422 kết quả phù hợp
Loại thịt bổ dưỡng nhưng người bệnh gout cần tránh
Loại thịt này rất giàu sắt, vitamin và khoáng chất nhưng cũng chứa nhiều đạm nên những người mắc bệnh gout cần tránh ăn.
Có nên ăn thịt bò và uống rượu cùng lúc?
Ăn thịt bò và rượu đều có tính ấm, vậy có nên ăn thịt bò và uống rượu cùng lúc?
Mỡ máu bao nhiêu là cao, nên ăn uống gì?
Mỡ máu cao là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch và là yếu tố nguy cơ của bệnh lý tim mạch, đột quỵ.
Ăn gì giúp giảm đầy bụng, khó tiêu khi đi du lịch?
Ngoài nguyên nhân do bệnh lý tiêu hóa thì lịch sinh hoạt thay đổi hay việc ăn uống 'vô tội vạ' cũng là nguyên nhân gây đầy bụng, khó tiêu khi đi du lịch.
11 loại thực phẩm tăng khả năng sinh sản cho cả 2 giới
Các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng đối với khả năng sinh sản.
Nhan Phúc Vinh chia sẻ bí quyết giảm mệt mỏi, phục hồi thể lực
Vừa là diễn viên nổi tiếng, vừa đam mê chạy bộ, Nhan Phúc Vinh có bí quyết để xua tan mệt mỏi, duy trì năng lượng và sức bền dù ở phim trường hay trên đường chạy.
Ăn bao nhiêu hàu một ngày để cải thiện sinh lý?
Ăn hàu chưa được nấu chín có thể gây nhiễm khuẩn, dẫn đến suy đa phủ tạng, suy hô hấp, rối loạn đông máu, hoại tử tứ chi.
Những bộ phận vừa bẩn vừa độc của cá
Khi ăn cá, bạn cần loại bỏ các bộ phận nhiều chất bẩn, chất độc để tránh gây ảnh hưởng đến cơ thể.
Lựa chọn thực phẩm hợp lý sẽ giúp tăng ham muốn, kéo dài thời gian "yêu" cho cả 2 giới.
Cách ăn uống sai lầm đa số người Việt mắc phải
Một sản phụ bị sản giật nặng trong tình trạng nguy kịch đã được Bệnh viện quận 7 và Bệnh viện Từ Dũ phối hợp cấp cứu thành công.
Một bộ phận 'quý như nhân sâm' của lợn
Thịt lợn có nhiều phần khác nhau như thịt vai, ba chỉ, đùi, sườn, mông... Tuy nhiên, một bộ phận cực ngon mà chỉ có khoảng 2-3 lạng, ai đi chợ thật sớm mới mua được.
Ngày Tết ăn hạt gì để vừa may mắn, vừa khỏe mạnh cả năm?
Điểm chung của các loại hạt mời khách ngày Tết của người Việt là đều giàu dinh dưỡng, giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày dài.
5 loại nước uống đáng lựa chọn cho năm mới
Thói quen ăn uống lành mạnh giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa cảm cúm trong mùa Tết.
Điều gì xảy ra khi ăn thức ăn thừa để qua đêm?
Thức ăn thừa để qua đêm dễ bị nhiễm vi khuẩn gây hại, tăng nguy cơ rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm nếu không được xử lý đúng cách.
Loại lá dân dã ở Việt Nam nhưng trị giá 2 triệu đồng/kg tại Mỹ
Lá nguyệt quế có thể dùng làm gia vị nấu ăn, nhiều tác dụng với sức khỏe như tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa.
Nên mua cà rốt sạch hay còn dính bùn đất?
Nhiều người cho rằng cà rốt dính bùn đất rất mất vệ sinh, những người khác lại coi đó là dấu hiệu cà tốt còn tươi mới nhổ; vậy nên chọn loại nào?
Vì sao khoai lang tốt hơn các loại khoai khác?
Cả khoai lang lẫn khoai tây đều giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, có thể được sử dụng trong chế độ ăn uống đầy đủ và cân bằng.
4 lợi ích vàng nhận được khi kiên trì uống nước ép mướp đắng
Mướp đắng là loại thực phẩm tính lạnh, nhiều giá trị dinh dưỡng, vậy uống nước ép mướp đắng thường xuyên bạn sẽ nhận được lợi ích gì?
2 loại nước uống giúp làn da đẹp mịn màng
Không chỉ có mỹ phẩm, dược phẩm mới giúp chăm sóc làn da mịn màng. Hàng ngày, bạn bổ sung một số loại nước uống dễ làm, rẻ tiền... cũng tốt cho da và chống lão hóa.
Hai loại rau mệnh danh là 'siêu thực phẩm' nhưng giá rẻ ngoài chợ
Các loại rau có lá màu xanh đậm là một trong những loại thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Hai trong số đó là bina và cải xoăn - loại rau giá rẻ nhưng rất giàu dinh dưỡng.