Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vingroup gia nhập thị trường giáo dục

Tập đoàn Vingroup vừa công bố tham gia thị trường giáo dục Việt Nam với thương hiệu Vinschool. Đây là thương hiệu thứ 5 của Vingroup, sau Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vincharm và là  thương hiệu thứ 2 Tập đoàn phát triển vì mục tiêu hướng tới cộng đồng.

Vingroup gia nhập thị trường giáo dục

Tập đoàn Vingroup vừa công bố tham gia thị trường giáo dục Việt Nam với thương hiệu Vinschool. Đây là thương hiệu thứ 5 của Vingroup, sau Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vincharm và là  thương hiệu thứ 2 Tập đoàn phát triển vì mục tiêu hướng tới cộng đồng.

Vinschool hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Vingroup với mô hình trường học liên cấp từ mầm non đến hết phổ thông trung học. Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của học sinh ngay từ những năm đầu đời, nhằm góp phần tạo dựng một thế hệ công dân Việt Nam tương lai có đủ đức, tài, thể chất và kỹ năng sống để chủ động hội nhập, tự lập phát triển, tích cực tham gia xây dựng đất nước. Vinschool đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, nơi các em được trang bị những tố chất cần thiết để trở thành “công dân toàn cầu” nhưng vẫn duy trì được bản sắc và tâm hồn Việt Nam.

Hiện thực hoá khát vọng này, bên cạnh việc tập hợp một đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục giỏi, hệ thống trường học của Vinschool còn được Vingroup đầu tư xây dựng và phát triển trong các khu đô thị tiêu chuẩn của Vingroup trên toàn quốc trước mắt là tại thủ đô Hà Nội.

Toàn bộ các trường trong hệ thống Vinschool đều có lợi thế về hạ tầng với không gian thoáng mát, nhiều cây xanh. Không chỉ vậy, các học sinh còn được thụ hưởng sự bổ trợ đảm bảo phát triển toàn diện bởi các hệ thống y tế chất lượng cao, rèn luyện thể chất và giải trí giáo dục ngay trong khuôn viên các khu đô thị của Tập đoàn.

Vinschool không chỉ duy trì mô hình lớp học tiêu chuẩn với sĩ số thấp để đạt hiệu quả giáo dục tốt nhất, mà còn được trang bị hệ thống phòng chức năng hiện đại, đảm bảo sự phát triển toàn diện và năng động của trẻ như: thư viện, phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng học ngoại ngữ hay phòng thể chất đa năng, sân thể thao, bể bơi, v.v…

 

Khởi đầu cho chuỗi Vinschool tại các khu đô thị của Vingroup trên toàn quốc, trong tháng 8/2013, Vingroup sẽ đồng loạt khai giảng 2 trường mầm non Vinschool đầu tiên tại Khu đô thị Times City và Vincom Village. Các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông sẽ được xây dựng với lộ trình tiếp theo trong các năm 2014 – 2015. Theo đó, Vinschool sẽ triển khai tuyển sinh các cấp mầm non từ niên khoá 2013 – 2014.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, chia sẻ: “Bên cạnh những dòng thương hiệu phục vụ mục đích phát triển kinh tế, Tập đoàn đã và đang triển khai những dòng thương hiệu mang tính an sinh xã hội như y tế - giáo dục. Vinschool là thương hiệu chuyển tải khát vọng góp phần chăm sóc, bồi dưỡng “rèn đức, luyện tài” cho thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước".

Bên cạnh đó, việc phát triển hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao tại các khu đô thị của Tập đoàn cũng nhằm mục đích hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của các dự án, nhằm đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo.

Với dòng thương hiệu Vinschool, Vingroup hoàn toàn không đặt ra mục tiêu lợi nhuận, chính vì thế, Tập đoàn đã xây dựng ra một mức học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện chi phí của người dân đồng thời sẽ tạo dựng thêm nhiều chương trình phúc lợi giáo dục như Quỹ học bổng tài năng Vingroup với nguồn kinh phí lớn; Các câu lạc bộ văn - thể - trí sinh động, hấp dẫn; và các hoạt động đào tạo kỹ năng sống như trại hè thường niên, thanh thiếu niên tình nguyện…

X. Hoa

X. Hoa

Bạn có thể quan tâm