Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Viện thẩm mỹ Agena H khai trương tại Hà Nội

Sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ Agena H quy tụ nhiều mỹ nhân showbiz như Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến, Hương Giang…

Xuất hiện với diện mạo rạng rỡ, các người đẹp showbiz đã gửi lời chúc mừng tới CEO Viện thẩm mỹ Agena H Tô Diệp Hà. Theo nữ CEO, lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh là quyết định mang tính bước ngoặt. Cô đã dành ra hơn một năm để tìm hiểu và đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề, được đào tạo bài bản.

lam dep,  tham my vien anh 1

Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Yến chụp ảnh cùng Tô Diệp Hà - CEO Viện thẩm mỹ Agena H.

"Tôi yêu cái đẹp, thích tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ nên chọn ngành này để phát triển việc kinh doanh. Một năm qua, tôi và cộng sự của mình đã dành thời gian nghiên cứu, trải nghiệm những máy móc thiết bị và công nghệ làm đẹp rồi mới tự tin đưa thương hiệu ra thị trường. Nhiều ngày mất ăn mất ngủ, cuối cùng đứa con tinh thần này cũng chào đời. Tôi rất hạnh phúc", Tô Diệp Hà chia sẻ.

lam dep,  tham my vien anh 2

CEO Viện thẩm mỹ Agena H - Tô Diệp Hà.

Với kinh nghiệm nhiều năm và tâm huyết với ngành làm đẹp, Tô Diệp Hà tin rằng Agena H sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín cho phái nữ tại Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung.

Gần đây, nữ doanh nhân đã chia sẻ nhiều bài viết, video liên quan đến chủ đề chăm sóc sắc đẹp và những thế mạnh tại viện thẩm mỹ này lên mạng xã hội để thu hút nhiều khách hàng tìm đến Agena H.

lam dep,  tham my vien anh 3

Hương Giang đồng hành cùng Viện thẩm mỹ Agena H.

Hoa hậu Hương Giang cũng là người đồng hành cùng Agena H trong quá trình phát triển. Nữ ca sĩ cho biết với nhiều năm trở thành đại sứ thương hiệu của những thẩm mỹ uy tín, cô sẽ dùng những kinh nghiệm của mình để cùng CEO Tô Diệp Hà xây dựng một địa chỉ làm đẹp uy tín. Cô kỳ vọng viện thẩm mỹ sẽ giúp phái đẹp tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

lam dep,  tham my vien anh 4

Hương Giang và CEO Tô Diệp Hà thực hiện nghi thức cắt băng khai trương.

Với mong muốn xây dựng địa chỉ làm đẹp theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Agena H đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn EC. Phòng ốc dịch vụ, cung cách phục vụ đều theo tiêu chuẩn 5 sao; hệ thống các trang thiết bị đều thuộc hàng tối tân hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Agena H còn ký kết hợp tác với các hiệp hội thẩm mỹ, tập đoàn y khoa, hãng thẩm mỹ từ các quốc gia Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đức, Italy... Việc hợp tác này được kỳ vọng giúp viện thẩm mỹ nâng cao chất lượng chuyên môn, đồng thời mang những xu hướng, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới về Việt Nam.

Viện thẩm mỹ Agena H

Địa chỉ: 96 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: Viện thẩm mỹ Agena H | Hotline: 0888888880

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm