Hàng trăm người mắc kẹt trên biển do du thuyền bị nấm bám bẩn
Du thuyền Viking Orion đã lênh đênh trên biển trong nhiều ngày để làm sạch nấm bám trên thân tàu, trước khi có thể cập cảng Australia.
1.464 kết quả phù hợp
Hàng trăm người mắc kẹt trên biển do du thuyền bị nấm bám bẩn
Du thuyền Viking Orion đã lênh đênh trên biển trong nhiều ngày để làm sạch nấm bám trên thân tàu, trước khi có thể cập cảng Australia.
6 thực phẩm sẽ thay đổi sức khỏe của bạn vào năm 2023
Theo Eat This Not That, bạn nên thêm kim chi, nghệ, cá hồi vào chế độ ăn uống để giảm viêm, hỗ trợ sức khỏe đường ruột.
Bắt tay, lì xì và loạt hành động tăng nguy cơ mắc bệnh ngày Tết
Ngày Tết là thời điểm mọi người trao nhau những lời chúc hay bao lì xì đỏ thẫm. Nhưng ít ai biết những hoạt động thông thường này vẫn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.
Những món ăn khiến bạn bị đầy hơi
Đồ uống có ga, các loại đậu và thậm chí một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe vẫn gây ra chứng đầy hơi nếu bạn ăn quá nhiều.
Hành trình Dalatte giữ gìn tính nguyên bản của sữa tươi
Giữ gìn tính nguyên bản từ nguồn nguyên liệu thuần khiết là cách Dalatte mang đến những sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng theo đuổi xu hướng “wellness” ưa chuộng.
5 điều cần ưu tiên để cải thiện sức khỏe trong năm 2023
Khám sức khỏe định kỳ, đặt giờ ngủ cố định, chế độ ăn uống đa dạng và vận động nhiều hơn là những điều bạn cần ưu tiên hơn để cải thiện sức khỏe của mình.
Nguy cơ khi dùng một số loại dầu thực vật
Nhiều người vẫn hay nghĩ dầu thực vật tốt cho sức khỏe, tuy nhiên có một số loại có thể gây viêm nhiễm và tăng cân.
Điều thay đổi trên cơ thể nếu bạn kiêng rượu một tháng
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, kiêng rượu là cách tốt nhất để tránh các tác động có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư và bệnh truyền nhiễm.
5 loại thực phẩm giúp cải thiện tâm trạng khi chuyển mùa
Theo chuyên gia dinh dưỡng, một số loại thực phẩm có thể giúp điều chỉnh tâm trạng và cải thiện sức khỏe đường ruột khi chuyển mùa gồm cá giàu omega-3, thịt nạc hay trái cây.
Thu hồi lô nước muối Vĩnh Phúc trên toàn quốc
Nguyên nhân là sản phẩm không đáp ứng yêu cầu chất lượng về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm.
Nguyên nhân khiến chúng ta ăn uống khó tiêu
Các triệu chứng của chứng khó tiêu bao gồm ợ nóng, đầy hơi hay buồn nôn. Việc ăn uống khó tiêu không chỉ do đồ cay, dầu mỡ mà còn có thể do căng thẳng, lo lắng và bệnh lý khác.
Ratio Group cùng Bifido Hàn Quốc phát triển mỹ phẩm từ men vi sinh
Vừa qua, Ratio Group và Tập đoàn Bifido Hàn Quốc ký kết văn bản hợp tác, mở ra cơ hội phát triển dòng mỹ phẩm Bifidolab chăm sóc da men vi sinh cao cấp tại Việt Nam.
11 loại thực phẩm khiến chỉ số cholesterol tăng cao
CDC cho biết lượng cholesterol cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, lý do gây tử vong hàng đầu và đột quỵ - nguyên nhân tử vong đứng thứ năm trên thế giới.
Bổ sung protein có thể hạn chế nguy cơ tăng cân trở lại
Một nghiên cứu gần đây cho thấy chế độ ăn giàu chất đạm có thể kiểm soát cân nặng nhờ giảm mức độ vi khuẩn đường ruột liên quan quá trình hấp thu chất béo.
Thực phẩm giúp ngăn nỗi buồn mùa đông
Rối loạn cảm xúc theo mùa có thể trở nên tồi tệ hơn vào mùa đông. Ngoài việc dùng thuốc, ăn các thực phẩm như đồ lên men, rau xanh và nghệ có thể rất hữu ích.
Có bao nhiêu vi khuẩn ở phòng tập thể dục?
Nghiên cứu do FitRated thực hiện quan sát thấy các thiết bị như tạ, xe đạp tập thể dục và máy chạy bộ có hơn 1 triệu đơn vị hình thành khuẩn lạc.
Men vi sinh hàng đầu Australia có mặt tại Việt Nam
Bột men vi sinh Life-Space Probiotic Powder For Children với 15 chủng lợi khuẩn hỗ trợ hệ tiêu hóa và miễn dịch cho trẻ.
Bất ngờ được hé lộ qua mẫu ADN lâu đời nhất thế giới
Các nhà khoa học tìm thấy ADN cổ xưa nhất của động vật, thực vật và vi khuẩn, có niên đại khoảng 2 triệu năm, từ mẫu trầm tích thu thập ở điểm cực Bắc của Greenland, BBC đưa tin.
Nguy cơ ngộ độc thực phẩm những ngày giáp Tết
Cuối năm, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm tăng cao cũng là lúc nguy cơ xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm tăng cao.
Kết quả điều tra ban đầu vụ ngộ độc ở iSchool Nha Trang
Đội điều tra kết luận thực phẩm chưa rã đông hoàn toàn, nấu chưa chín kỹ, nguồn nguyên liệu không đảm bảo là điều kiện cho vi sinh vật trong thức ăn phát triển gây nhiễm khuẩn.