Gà xương đen quý hiếm của người Mông ở Mù Cang Chải
Giống gà xương, thịt, lông, chân, mào đều đen có giá trị dinh dưỡng cao vừa dùng làm thực phẩm, vừa dùng làm thuốc là một đặc sản quý hiếm của người Mông ở vùng cao Mù Cang Chải.
2 kết quả phù hợp
Gà xương đen quý hiếm của người Mông ở Mù Cang Chải
Giống gà xương, thịt, lông, chân, mào đều đen có giá trị dinh dưỡng cao vừa dùng làm thực phẩm, vừa dùng làm thuốc là một đặc sản quý hiếm của người Mông ở vùng cao Mù Cang Chải.
Trang trại gà đen 1000 con mỗi lứa ở Mù Cang Chải
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Thú y, Vàng A Công trở về quê hương đầu tư hơn 100 triệu đồng mở trang trại gà. Sau mỗi lứa 4 tháng, Công bán 1000 con gà đen, thu về 30 đồng tiền lãi.