Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực Au-hybrid

Phương pháp nâng ngực Au-hybrid khắc phục các nhược điểm của việc đặt túi silicone thông thường, mang đến sự tự nhiên, mềm mại và như ý cho phái đẹp.

Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp do Viện thẩm mỹ Siam Thailand phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Thành thực hiện. Phương pháp này kết hợp giữa đặt túi ngực silicone và cấy mỡ tự thân để vòng một trở nên quyến rũ, phù hợp với vóc dáng của từng người.

Với phương pháp nâng ngực thông thường bằng cách đặt túi silicone, kích thước ngực sẽ phụ thuộc vào kích thước túi ngực. Phương pháp cấy mỡ tự thân thì không thể tạo độ nhô cho ngực, mỡ có thể tự tiêu nếu bạn bị ốm hoặc sinh hoạt không khoa học. Việc kết hợp giữa đặt túi silicone và cấy mỡ sẽ điều chỉnh kích thước ngực dễ dàng hơn theo vóc dáng từng người.

Phương pháp Au-hybrid sử dụng túi ngực hiện đại như Mentor, Nano Chip, Nano Chip Ergonomic, với dung tích nhỏ hơn 50-70 ml so với túi ngực thông thường, giảm sức nặng lên ngực. Việc cấy mỡ lấp đầy những vùng bị lõm trên ngực, tạo khe để vòng một trở nên quyến rũ hơn.

Vien tham my Siam anh 1
Diễn viên Thuý Diễm quyến rũ sau sinh nhờ phương pháp nâng ngực Au-hybrid.

Do được cấy một lớp mỡ bao bọc túi ngực silicone, da ngực sẽ căng và mềm mại hơn. Việc cấy mỡ tự thân giúp vòng một trở nên tự nhiên, không lộ túi ngực. Đồng thời, phương pháp này đảm bảo tỷ lệ bao xơ giảm đến mức tối thiểu sau khi nâng. Giữa túi ngực và lớp cơ ngực được cấy một lớp mỡ tự thân, nên việc bao xơ gần như khó xảy ra.

Cũng nhờ sử dụng công nghệ hút cấy mỡ Body jet, tỷ lệ mỡ sống khi tái cấy lên đến 90%, độ thích ứng với cơ thể cao, ngăn ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng hay phản ứng với cơ thể.

Vien tham my Siam anh 2
Bà xã Lương Thế Thành là đại sứ thương hiệu của Viện thẩm mỹ Siam Thailand.

Khi độn túi thông thường, một bầu ngực sẽ có “tuổi thọ” khoảng 10 năm. Trong khi đó công nghệ Au-hybrid mang đến “tuổi thọ” cho lên đến 20 năm cho vòng một, thậm chí lâu hơn. Túi ngực được lựa chọn có chất lượng tốt, hiện đại, kèm theo chế độ ăn uống hợp lý và các bài tập phù hợp, đảm bảo ngực vẫn được chăm sóc sau khi nâng, giúp kéo dài thời gian duy trì.

Bên cạnh đó, công nghệ và thủ thuật đặt túi ngực cũng được nâng cấp với đường rạch nhỏ, lượng mỡ được cấy vào ngực bằng những mũi kim siêu nhỏ, giảm tổn thương gây ra trên cơ thể. Do vậy, bạn chỉ mất 2-3 ngày nghỉ dưỡng sau phẫu thuật là có thể đi lại bình thường, nhưng vẫn cần mặc áo cố định ngực để vết thương và bầu ngực lành hẳn.

Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy phần mỡ ở bụng để cấy vào ngực. Do vậy, bạn vừa có vòng một căng tròn, quyến rũ, vừa thu gọn vùng bụng.

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Siam là đơn vị uy tín thực hiện nâng ngực theo phương pháp Au-hybrid, phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Thành. Phương pháp nâng ngực mới, hiện đại này đã thu hút nhiều diễn viên, người đẹp thực hiện.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm